TRI ÂN NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Dân tộc ta vốn có truyền thống hiếu học, tôn sư trọng đạo, vì vậy, trong xã hội từ lâu đã lưu truyền câu nói “Nhất tự vi sư, bán tự vi sư” hay “Muốn sang thì bắc cầu Kiều/ Muốn con hay chữ phải yêu lấy thầy”. Tháng 11 hàng năm là mốc thời gian đặc biệt quan trọng trong mỗi thầy cô giáo, những người làm công tác trong ngành giáo dục. Hoà trong không khí hân hoan cả nước chào mừng ngày Nhà giáo 20.11, TTGDTX tỉnh long trọng tổ chức kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam vào  ngày 18.11 như một lời tri ân sâu sắc đối vơí CB, GV, NV đã và đang công tác trong ngành giáo dục. Buổi kỷ niệm được tổ chức thành công tốt đẹp, nhận được nhiều sự ủng hộ và khen ngợi của các tập thể ban ngành, Quý thầy cô giáo và các lớp hiện đang học tập tại Trung tâm.

Trong những năm qua, Trung tâm tập trung thực hiện mục tiêu đa dạng hóa các ngành, nghề, chương trình đào tạo liên kết đáp ứng nhu cầu người học; nâng cao chất lượng giáo dục và hiệu quả đào tạo để thực hiện mục tiêu xây dựng xã hội học tập, nâng cao dân trí, góp phần đào tạo nguồn nhân lực, phục vụ cho yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, của đất nước.

Cảnh quan Trung tâm trước khi buổi lễ bắt đầu

Một số hình ảnh và hoạt động trong buổi lễ:

Thầy giáo Nguyễn Thọ - Giám đốc Trung tâm GDTX Tỉnh phát biểu cảm tưởng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Giám đốc Trung tâm tặng hoa cho CBGV, NV của Trung tâm đã nghỉ hưu

Ca khúc “ Tự hào nhà giáo Việt Nam” được tập thể CB, GV, NV Trung tâm mở màn cho chương trình văn nghệ.

Đơn ca “Câu chuyện nhỏ của tôi” - Thầy giáo Lê Quang Cường- CBGV Trung tâm

Hoạt động văn nghệ của các lớp đang học tập tại trung tâm

Tốp ca lớp Luật 2014 với ca khúc “Bài ca người giáo viên nhân dân”.

Song ca “Tình ca mùa xuân” lớp CTXH 2012

Đơn ca “Quảng Trị yêu thương” - Sinh viên Thùy Dung KT20

Đơn ca “Những điều thầy chưa kể”- Sinh viên Minh Nguyệt KT18

Đơn ca “Biển nổi nhớ và em “ - Sinh viên Trần Văn An lớp KT liên thông

Đơn ca “Điều ví dặm là em” –Sinh viên Diệu Linh Lớp Luật khoá 5

Đơn ca “Hà Nội niềm tin và hi vọng” - Sinh viên Huỳnh Tư Sự Kế toán K45

Nhằm thể hiện sự tri ân sâu sắc của học viên dành cho CBGV Trung tâm, cá nhân, tập thể các lớp đã dành tặng những bó hoa tươi thắm thay cho những lời cảm ơn chân thành tới Quý thầy cô giáo đang ngày đem tận tuỵ đào tạo và phát triển đội ngũ cán bộ cho tỉnh nhà. Một số hình ảnh có liên quan:

Đại diện các tập thể, cá nhân gửi tặng Thầy giáo Nguyễn Thọ - Giám đốc Trung tâm – Đại diện cho CBGV Trung tâm GDTX Tỉnh.

Một số hình ảnh lưu niệm giữa học viên và CBGV Trung tâm trong ngày Nhà giáo Việt Nam:

Xin ghi lại đây lời nhắn nhủ của Bộ trưởng Bộ Giáo dục-Đào tạo Nguyễn Thiện Nhân: "Mong các nhà giáo phát huy niềm tự hào về vị trí nghề nghiệp cao cả của mình, vừa cống hiến tốt nhất cho xã hội, đồng thời đóng góp trí tuệ của mình cho việc tiếp tục đổi mới nhanh, mạnh mẽ của hệ thống giáo dục nước nhà và nhà trường của chính mình, làm cho ngành Giáo dục phát triển xứng đáng với niềm mong mỏi của nhân dân, của Đảng, Nhà nước và cũng là mong mỏi của chính các thầy, cô giáo".