• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TTGDTX-TIN HỌC, NGOẠI NGỮ TỈNH QUẢNG TRỊ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THƯ CẢM ƠN VỀ CÔNG TÁC ĐÓNG GÓP THIỆN NGUYỆN

THƯ CẢM ƠN
 

  Kính gửi: Các tập thể, cá nhân đã hỗ trợ chương trình thiện nguyện “Chia sẻ yêu thương”.
 

 

Trước hết, thay mặt Ban Lãnh đạo Trung tâm GDTX tỉnh Quảng Trị xin gửi đến các tập thể, cá nhân đã hỗ trợ chương trình thiện nguyện “Chia sẻ yêu thương” lời cảm ơn chân thành và lời chào trân trọng nhất. Chúc các học viên một năm mới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc!

Với thông điệp lan tỏa sự yêu thương, chung tay chia sẻ những khó khăn cùng ngành giáo dục Quảng Trị, ngày 31/01/2019 (nhằm ngày 26 tháng Chạp Âm lịch), Trung tâm đã tổ chức và thực hiện thành công chương trình thiện nguyện “Chia sẻ yêu thương” tại trường Mầm non Hướng Lộc. Một địa bàn vùng biên giới ở thôn Pa Xía, xã Hướng Lộc, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị. Đây là năm thứ hai, Trung tâm thực hiện chương trình thiện nguyện tại các trường trên địa bàn miền núi của tỉnhLà một đơn vị thực hiện tự chủ về tài chính, song công tác đền ơn đáp nghĩa, giáo dục truyền thống tương thân tương ái là một trong những hoạt động luôn được Trung tâm GDTX tỉnh chú trọng. Tại chương trình, Trung tâm đã trao tặng cho tập thể nhà trường và các cháu nhiều phần quà với tổng giá trị hơn 30 triệu đồng. Món quà tuy không lớn nhưng đã kịp thời động viên quý thầy cô giáo, các cháu học sinh vượt qua khó khăn, thắp sáng niềm tin hy vọng để thi đua dạy tốt, học tốt.

Trên hành trình kết nối “Chia sẻ yêu thương”, Trung tâm đã nhận được sự hỗ trợ tích cực của các học viên đã chung tay để làm nên món quà ý nghĩa. Ban tổ chức chương trình xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến các tập thể và cá nhân các học viên đã ủng hộ cho chương trình.Trong thời gian tới, chính quyền và công đoàn Trung tâm GDTX tỉnh sẽ tiếp tục đóng góp, huy động các nguồn lực. Trung tâm hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ từ phía các tập thể và cá nhân hảo tâm để ngày càng có nhiều hơn nữa cái tết đầm ấm cho học sinh nghèo nơi vùng biên của tỉnh nhà. Trung tâm cam kết sẽ sử dụng các khoản đóng góp hỗ trợ của học viên một cách đúng mục đích, có ý nghĩa nhất.

Trước thềm năm mới, Trung tâm GDTX tỉnh Quảng Trị kính chúc các anh chị em học viên và gia đình dồi dào sức khỏe, an khang, hạnh phúc.

Xin trân trọng cảm ơn!

                                                       Quảng Trị, ngày 24 tháng 02  năm 2019

                                                                             GIÁM ĐỐC

                                                                                                         (Đã ký)

 

                                                                             Nguyễn Thọ


Nguồn:gdtxquangtri.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan