• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TTGDTX-TIN HỌC, NGOẠI NGỮ TỈNH QUẢNG TRỊ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP LỚP THÔNG TIN THƯ VIÊN

                                                                             Thực hiện: Thu Hiền

Xác định nhu cầu học tập nâng cao kiến thức trình độ cho đội ngũ nhân viên làm công tác thư viện tại các cơ sở giáo dục trên địa bàn là chính đáng, đồng thời đáp ứng yêu cầu về bằng cấp  vị trí việc làm theo xu hướng xã hội hiện nay. Năm học 2017-2018, được sự cho phép của Sở Giáo dục và Đào tạo, UBND tỉnh Quảng Trị, Trung tâm GDTX tỉnh (nay là Trung tâm GDTX-Tin học, ngoại ngữ tỉnh) phối hợp với Trường ĐH Khoa học-ĐH Thái Nguyên triển khai tổ chức lớp Đại học liên thông ngành Khoa học Thư viện chuyên ngành Thư viện-Thiết bị trường học. Trải qua 03 năm học tập, 54 học viên đã hoàn thành khóa học và đủ điều kiện cấp bằng tốt nghiệp. Ngày 22/9/2020, tại Trung tâm GDTX-Tin học, ngoại ngữ tỉnh đã diễn ra Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho các học viên hoàn thành khóa học.

 

Tại Lễ bế giảng, Tiến sĩ Phí Đình Khương-Trưởng phòng công tác Học sinh-sinh viên-Trường ĐH Khoa học-ĐH Thái Nguyên đã đánh giá cao tinh thần học tập, vượt khó của các học viên và sự nổ lực của 02 đơn vị trong công tác phối hợp đào tạo. Với 15 học viên xếp loại giỏi, 39 học viên xếp loại khá là kết quả minh chứng cho thành công nói trên. Quy trình đào tạo bài bản, kế hoạch chương trình rõ ràng, trường ĐH Khoa học Thái Nguyên là một đơn vị uy tín trên toàn quốc trong đào tạo chuyên ngành Thư viện. Vì vậy 02 đơn vị hy vọng sẽ tiếp tục phối hợp trong việc tổ chức các khóa học trong thời gian tới.

 

Trong không khí trang trọng, phấn khởi hòa chung niềm vui của các học viên tại lễ bế giảng, tân cử nhân Đoàn Kim Hương đã bày tỏ suy nghĩ cảm tưởng của mình, chân thành gửi lời cảm ơn đến đội ngũ giáo viên đã vượt xa ngàn dặm để truyền đạt kiến thức cho học viên kịp tiến độ. Những kiến thức học tập được hôm nay sẽ giúp mỗi một tân cử nhân vững vàng hơn trong công việc đang đảm nhiệm, đáp ứng theo yêu cầu ngày càng cao của xã hội hiện nay./.

 

 


Nguồn:gdtxquangtri.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết