• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TTGDTX-TIN HỌC, NGOẠI NGỮ TỈNH QUẢNG TRỊ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP LỚP GIÁO DỤC MẦM NON LIÊN THÔNG 59D

                                                                                                                                                                    Thực hiện: Thu Hiền

Nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, cập nhật kiến thức cho đội ngũ giáo viên mầm non trên địa bàn Quảng Trị, năm 2018, Trung tâm GDTX-Tin học, ngoại ngữ tỉnh phối hợp với Trung tâm GDTX-Đại học Vinh tuyển sinh và khai giảng lớp Giáo dục Mầm non liên thông 59D. Trải qua thời gian học tập, 55 học viên (tỷ lệ 100%) đã hoàn thành khóa học và đủ điều kiện cấp bằng tốt nghiệp. Ngày 28/11/2020, tại Trung tâm GDTX-Tin học, ngoại ngữ tỉnh đã diễn ra Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân theo quy định.

 Năm nay, do ảnh hưởng của tình hình dịch bệnh Covid-19 nên thời gian kết thúc khóa học đã bị chậm trễ so với tiến độ. Để hoàn thành khóa học, các học viên đã nổ lực vượt qua nhiều khó khăn, thực hiện cùng lúc công việc cơ quan, gia đình cũng như đảm bảo điều kiện về chương trình bài thi theo quy chế. Vui mừng, phấn khởi là cảm xúc chung của nhiều học viên. Vì vậy trước buổi lễ hầu hết học viên đã có mặt từ rất sớm. Trong không khí trang nghiêm của lễ bế giảng, thay mặt tập thể lớp, tân cử nhân Phạm Thị Phương Sa đã bày tỏ cảm xúc của mình, thay lời cảm ơn đến tập thể đội ngũ giáo viên giảng dạy và sự phối hợp của các đơn vị để học viên hoàn thành khóa học. Cũng trong Lễ bế giảng, thầy giáo Bùi Văn Dũng - Phó Giám đốc Trung tâm GDTX - Đại học Vinh đã thay mặt Lãnh đạo nhà trường trao tặng 10 suất quà nhằm chia sẻ với khó khăn của học viên Quảng Trị vừa trải qua thiên tai lũ lụt. 

 

Trong xu thế mới của thời đại, việc cập nhật kiến thức để từng bước đổi mới phương pháp trong dạy học đặt ra cho mỗi giáo viên cần không ngừng học hỏi. Trung tâm GDTX-Tin học, ngoại ngữ tỉnh Quảng Trị sẽ chủ động mở thêm nhiều khóa học mới, phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu người học./.

Một số hình ảnh trong buổi lễ

 

 

 

 

 


Nguồn:gdtxquangtri.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết