• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TTGDTX-TIN HỌC, NGOẠI NGỮ TỈNH QUẢNG TRỊ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC LIÊN THÔNG NGÀNH GIÁO DỤC CHÍNH TRỊ

                                                                                                                  Thực hiện: Thu Hiền

Năm 2018, Trung tâm GDTX tỉnh (nay là Trung tâm GDTX-Tin học, ngoại ngữ tỉnh) phối hợp với Trường ĐH Sư phạm- Đại học Huế tổ chức tuyển sinh và khai giảng lớp Giáo dục chính trị liên thông hình thức vừa làm vừa học. Đối tượng tham gia học tập là hoc viên chuyên ngành giáo dục chính trị có trình độ cao đẳng. Qua quá trình đào tạo, sáng 06/3/2021, Trường Đại học Sư phạm Huế đã tổ chức lễ bế giảng và trao bằng Đại học cho các tân cử nhân. Trong niềm hân hoan, phấn khởi, 19 tân cử nhân đã có mặt đông đủ chuẩn bị buổi lễ.

Tham dự buổi lễ, về phía trường ĐH Sư phạm Huế có PGS.TS  Nguyễn Thành Nhân - Phó Hiệu trưởng và quý thầy cô đại diện phòng ban. Về phía Trung tâm GDTX-Tin học, ngoại ngữ tỉnh có Thạc sỹ Nguyễn Thọ - Giám đốc Trung tâm cùng các giáo viên, nhân viên đến dự. Kết quả toàn khóa học viên, 17 sinh viên xếp loại xuất sắc và 02 sinh viên xếp loại giỏi, đây là niềm tự hào rất lớn đối với tập thể lớp Giáo dục chính trị nói riêng và Trung tâm GDTX-Tin học, ngoại ngữ tỉnh Quảng Trị nói chung trong liên kết đào tạo.

Với bề dày lịch sử lâu đời, trường ĐH Sư phạm Huế luôn là ngôi trường có uy tín trong đào tạo giáo viên. Vì vậy, nhiều học viên đã không quản khó khăn để tham gia học tập. Thay mặt các tân cử nhân, học viên Lê Đức Trọng xúc động cảm ơn 02 đơn vị đã phối hợp tạo điều kiện cho các học viên có cơ hội học tập ngay tại địa phương. Cũng tại buổi lễ, trường ĐH Sư phạm Huế đã trao Giấy khen phần thưởng học viên Trương Thị Mỹ Liên có thành tích xếp loại tốt nghiệp Xuất sắc-Thủ khoa ngành giáo dục chính trị.

 Trong xu thế nền giáo dục đang có những yêu cầu cao về trình độ, Trung tâm GDTX-Tin học, ngoại ngữ tỉnh Quảng Trị sẽ liên kết với nhiều trường ĐH, Học viện uy tín để tổ chức các khóa đào tạo, bồi dưỡng. Với những kiến thức đã tích lũy được, mong rằng các tân cử nhân sẽ vận dụng kiến thức để phục vụ tốt công việc sắp tới./.

Một số hình ảnh tiêu biểu tại buổi lễ:

PGS.TS  Nguyễn Thành Nhân tặng hoa cho tập thể Trung tâm GDTX- Tin học, ngoại ngữ tỉnh Quảng Trị

PGS.TS  Nguyễn Thành Nhân- Phó Hiệu trưởng trường ĐHSP Huế đọc diễn văn bế giảng khóa học.

Tặng Giấy khen và phần thưởng cho học viên Trương Thị Mỹ Liên- xếp loại tốt nghiệp Xuất sắc, Thủ khoa ngành.

 

 

 

 

 


Nguồn:gdtxquangtri.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan