• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TTGDTX-TIN HỌC, NGOẠI NGỮ TỈNH QUẢNG TRỊ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cử nhân lớp Luật K2015

 

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cử nhân lớp Luật K2015

                                                                                             Thực hiện: THU HIỀN

Thực hiện chức năng nhiệm vụ, năm học 2015-2016 Trung tâm GDTX tỉnh Quảng Trị (nay là Trung tâm GDTX- Tin học, ngoại ngữ tỉnh) liên kết với trường Đại học Luật Huế tuyển sinh và khai giảng lớp Luật văn bằng 1 niên khóa 2015-2019. Trải qua quá trình đào tạo, ngày 25 tháng 10 năm 2019 trường Đại học Luật Huế phối hợp với Trung tâm GDTX- Tin học, ngoại ngữ tỉnh tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cử nhân cho 41 học viên của lớp Luật K2015.

Tham dự buổi lễ có PGS.TS Đoàn Đức Lương - Hiệu trưởng nhà trường cùng quý thầy cô lãnh đạo các phòng ban của trường Đại học Luật Huế; về phía Trung tâm GDTX- Tin học, ngoại ngữ tỉnh có Thạc sĩ Nguyễn Thọ - Giám đốc Trung tâm toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên. Đặc biệt 41 tân cử nhân lớp Luật K2015 đã có mặt từ sớm để chuẩn bị lễ bế giảng. Tại lễ bế giảng, thầy giáo Nguyễn Văn Kiệm - Trưởng phòng TC-HC công bố Quyết định khen thưởng 07 học viên có thành tích cao và đóng gớp tích cực phong trào trong suốt khóa học. Trong không khí trang nghiêm và long trọng của buổi lễ, học viên Lê Minh Hiếu thay mặt các tân cử nhân cảm ơn 02 đơn vị đã quan tâm tạo điều kiện, trang bị kiến thức đáp ứng yêu cầu học tập nâng cao trình độ cho học viên.

PGS. TS Đoàn Đức Lương- Hiệu trưởng trường ĐH Luật Huế

Với mong muốn tiếp tục được đồng hành cùng các học viên từng bước nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, Trung tâm GDTX- Tin học, ngoại ngữ đã chủ động liên kết với nhiều trường đại học, học viện có uy tín để liên tục tuyển sinh các lớp đào tạo, bồi dưỡng. Trong thời gian tới, Trung tâm cũng phối hợp với trường Đại học Duy Tân Đà Nẵng tuyển sinh lớp Thạc sĩ với các chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Luật học, Quản lí kinh tế…

Ths Nguyễn Thọ-GĐ Trung tâm GDTX- Tin học, ngoại ngữ tỉnh

Chúc mừng các tân cử nhân, chúc các học viên luôn dồi dào sức khỏe, vận dụng tốt kiến thức được trang bị để phục vụ nhu cầu công việc. Trung tâm GDTX- Tin học, ngoại ngữ tỉnh hi vọng gặp lại các học viên lớp Luật K2015 trong những khóa đào tạo và bồi dưỡng tiếp theo./.

PGS.TS Đoàn Đức Lương, Ths. Nguyễn Thọ  trao Giấy khen cho các học viên 

Chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ


Nguồn:gdtxquangtri.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết