• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TTGDTX-TIN HỌC, NGOẠI NGỮ TỈNH QUẢNG TRỊ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ XÂY DỰNG KẾ HOẠCH NĂM HỌC 2020-2021 CỦA TRUNG TÂM GDTX-TIN HỌC, NGOẠI NGỮ TỈNH

 Năm học 2019-2020 là một năm học đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong quá trình hình thành và phát triển của Trung tâm GDTX-Tin học, ngoại ngữ tỉnh Quảng Trị: sự ổn định về tổ chức hoạt động trên cơ sở sáp nhập với Trung tâm tin học, ngoại ngữ; chức năng nhiệm vụ mới đã được bổ sung kịp thời…Bối cảnh mới đã đem lại cho Trung tâm nhiều thời cơ thuận lợi và những thách thức, khó khăn không nhỏ. Nhằm đánh giá kết quả đạt được của năm học 2019-2020 và đề ra phương hướng nhiệm vụ nặm học 2020-2021, ngày 14 tháng 9 năm 2020, Trung tâm GDTX- Tin học, ngoại ngữ tỉnh đã tổ chức Hội nghị xây dựng kế hoạch năm học 2020-2021.

Đ/c Nguyễn Thọ- Giám đốc Trung tâm GDTX- Tin học, ngoại ngữ tỉnh Quảng Trị.

Tham dự Hội nghị có Đ/c Võ Văn Minh- Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Trị, Đ/c Trần Mạnh Hà-Phó trưởng phòng Tài chính- Kế hoạch và Đ/c Đinh Công Nhật- Phó chánh văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Trị. Về phía Trung tâm có Ban Giám đốc, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên đã có mặt đông đủ. Với tinh thần dân chủ, Hội nghị đã lắng nghe Báo cáo tổng kết năm học 2019-2020 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2020-2021 cùng các tham luận bổ sung.

Đ/c Võ Văn Minh- Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Trị.

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Sở, năm học 2020-2021, Trung tâm tiếp tục phát huy kết quả đạt được và đề ra nhiều mục tiêu, nhiệm vụ cho năm học mới. Trong đó tập trung vào các nhiệm vụ trọng tâm:

1.  Nâng cao trách nhiệm, đạo đức, năng lực đổi mới, sáng tạo; giáo dục đạo đức, lối sống, giáo dục pháp luật trong đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên.

2.  Đổi mới và nâng cao chất lượng liên kết đào tạo và bồi dưỡng.

Duy trì sĩ số, số lượng học viên giảm so với đầu năm học không quá 10 %.

Chỉ tiêu tuyển sinh liên kết đào tạo và bồi dưỡng: 450 học viên trở lên (đối với Đào tạo) 1200 lượt trở lên (đối với Bồi dưỡng).

 3. Tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra, khảo thí và kiểm định chất lượng giáo dục.

 4. Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác quản lý; tích cực phòng chống tham nhũng, thực hành tiết kiệm, chống lãng phí.

5. Huy động các nguồn lực đầu tư, tiếp tục đổi mới và xây dựng cơ sở vật chất, tạo cảnh quan khuôn viên.

Hướng tới kỷ niệm 30 năm thành lập đơn vị, Trung tâm đã được Sở Giáo dục và Đào tạo hỗ trợ kinh phí cải tạo, nâng cấp hệ thống tường rào, cổng và khuôn viên trong hè 2019-2020, Trong thời gian tới, Trung tâm tăng cường tham mưu với lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Trị đầu tư xây dựng dãy nhà làm việc, nhà học 03 tầng thay thế nhà làm việc cấp 4 đã xuống cấp, đảm bảo an toàn cho cán bộ, giáo viên, nhân viên đồng thời đáp ứng nhu cầu dạy học và làm việc tại đơn vị. 

Từ nguồn vốn tích lũy, Trung tâm tiến hành đầu tư trang thiết bị, cơ sở vật chất phục vụ công tác dạy học: bổ sung thêm 01 phòng máy tính (gồm 30 máy) ; lắp đặt hệ thống điều hòa không khí tại các phòng học ...

6. Thực hiện cải cách hành chính, công tác truyền thông và thi đua khen thưởng

Trao tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở năm học 2019-2020 cho Đ/c Nguyễn Thị Lệ Sương và Đ/c Nguyễn Hữu Tân

Năm học 2019-2020 đã chính thức khép lại, dưới sự đồng hành và lãnh chỉ đạo sâu sát của UBND tỉnh, của Sở Giáo dục và Đào tạo, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của Trung tâm đã đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ. Tiếp tục thực hiện nhiệm vụ của ngành, năm học 2020-2021 còn có ý nghĩa hơn nữa khi gắn với các hoạt động kỷ niệm 30 năm xây dựng và trưởng thành (24/10/1990-24/10/2020) của đơn vị. Với tinh thần trách nhiệm, phát huy sức mạnh tập thể, Trung tâm GDTX- Tin học, ngoại ngữ tỉnh phấn đấu làm tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao, xứng đáng với niềm tin yêu của bao thế hệ cán bộ, giáo viên nhân viên và học viên trong và ngoài tỉnh./.

 

 

 


Nguồn:gdtxquangtri.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết