• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TTGDTX-TIN HỌC, NGOẠI NGỮ TỈNH QUẢNG TRỊ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chương trình thiện nguyện năm 2020- Trung tâm GDTX-TH,NN tỉnh Quảng Trị

NÉT ĐẸP GIỮA ĐỜI THƯỜNG

                                                                   Thực hiện: Thu Hiền

 

Với thông điệp “hạnh phúc là sẻ chia”, lan tỏa sự yêu thương, chung tay giúp đỡ học sinh nghèo đón cái tết thật ý nghĩa nhân dịp xuân về, ngày 17/01/2020 chính quyền và Công đoàn Trung tâm GDTX-Tin học, ngoại ngữ tỉnh Quảng Trị đã tổ chức đến thăm và trao quà tết tại trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học Vĩnh Khê và trường Mầm non Vinh Khê, huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị. Nơi đây được biết đến là một trong những ngôi trường có tỷ lệ 100% học sinh thuộc dân tộc Vân Kiều trên địa bàn tỉnh Quảng Trị. Thay mặt tập thể giáo viên của 02 trường, cô giáo Nguyễn Thị Phương Lý - Hiệu trưởng trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học Vĩnh Khê đã phát biểu bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến Ban lãnh đạo cũng như đội ngũ giáo viên, nhân viên của Trung tâm.

Tại chương trinh, Trung tâm đã trao tặng tập thể trưởng 01 ti vi, 01 bộ loa, 06 phần quà hỗ trợ giáo viên có hoàn cảnh khó khăn và 235 phần quà cho học sinh với tổng trị giá hơn 30 triệu đồng. Có được thành công của chương trình, đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên của đơn vị đã tích lũy từ nguồn vốn tự chủ và sự ủng hộ nhiệt tình của học viên tại Trung tâm.

Phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc “thương người như thể thương thân” và “lá lành đùm lá rách”, trong thời gian tới, Trung tâm tiếp tục huy động các nguồn lực, tổ chức nhiều chương trình thiết thực hơn nữa nhằm chung tay giúp đỡ học sinh nghèo đón cái tết thật ý nghĩa mỗi dịp xuân về,/.

Một số hình ảnh trong chương trình:

 

Thầy giáo NGuyễn Thọ - Bí thư chi bộ, Giám đốc Trung tâm GDTX _TH, NN tỉnh Quảng Trị  phát biểu trong chương trình.


Nguồn:gdtxquangtri.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết