• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TTGDTX-TIN HỌC, NGOẠI NGỮ TỈNH QUẢNG TRỊ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

BẾ GIẢNG LỚP 59D NGÀNH GIÁO DỤC MẦM NON LIÊN THÔNG VÀ KHAI GIẢNG LỚP QUẢN TRỊ VĂN PHÒNG CHUYÊN NGÀNH VĂN THƯ LƯU TRỮ

                                                                                                                                                                  THỰC HIỆN: THU HIỀN

Sau gần 03 năm miệt mài, ngày 27/3/2021 các học viên lớp Mầm non 59D liên thông từ Trung cấp lên Đại học đã được Trung tâm GDTX- Trường ĐH Vinh phối hợp với Trung tâm GDTX-Tin học, ngoại ngữ tỉnh Quảng Trị tổ chức bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cử nhân cho 47 học viên hoàn thành khóa học.

Tham dự Lễ bế giảng có lãnh đạo của 02 đơn vị, cán bộ giáo viên, nhân viên các phòng ban cùng 47 học viên có mặt đông đủ. Buỗi lễ đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, để lại nhiều cảm xúc trong lòng học viên. Kết thúc khóa học, có 06 tân cử nhân xếp loại Giỏi và 41 tân cử nhân xếp loại Khá. Trung tâm GDTX- ĐH Vinh cũng đã trao Giấy khen cho 02 học viên có nhiều đóng góp cho phong trào hoạt động lớp đồng thời có kết quả học tập cao. Chúc cho các tân cử nhân lớp Mầm non sẽ có đủ niềm tin, vận dụng những kiến thức có được ngày hôm nay làm hành trang vững chắc phục vụ tốt công việc trong tương lai.

 

 

 

 

 

 

 

Cũng trong tuần qua, sáng ngày 28/3/2021 Trung tâm GDTX- Tin học, ngoại ngữ tỉnh Quảng Trị phối hợp với Trường ĐH Công nghệ thông tin & truyền thông-ĐH Thái Nguyên tổ chức Lễ Khai giảng lớp Quản trị văn phòng chuyên ngành Văn thư lưu trữ. Có 31 học viên đã được trường ĐH Công nghệ thông tin & truyền thông công bố Quyết định trúng tuyển. Để đáp ứng nhu cầu học tập nâng cao trình độ chuyên môn cho người học trên địa bàn, Trung tâm GDTX- Tin học, ngoại ngữ tỉnh Quảng Trị đã chủ động liên kết với nhiều trường ĐH uy tín, có năng lực trong đào tạo, bồi dưỡng. Đây cũng là khóa đầu tiên trong phối hợp đào tạo giữa 02 đơn vị. Hy vọng rằng, công tác liên kết đào tạo giữa 02 đơn vị sẽ có những chuyển biến tốt đẹp, tổ chức được ngày càng nhiều khóa học hơn nữa.

 

 

 

 


Nguồn:gdtxquangtri.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết