• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TTGDTX-TIN HỌC, NGOẠI NGỮ TỈNH QUẢNG TRỊ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

KHAI GIẢNG LỚP CHỨNG CHỈ QUẢN TRỊ VĂN PHÒNG VÀ CÔNG TÁC VĂN THƯ LƯU TRỮ

                                                                             Thực hiện: Thu Hiền

       Vừa qua, Trung tâm GDTX-tin học, ngoại ngữ tỉnh phối hợp với Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng cấp chứng chỉ Quản trị văn phòng và công tác văn thư lưu trữ cho đội ngũ làm công tác văn phòng tại các cơ quan, đơn vị trường học trên địa bàn. Lễ khai giảng diễn ra trong không khí trang trọng với sự có mặt của đội ngũ cán bộ, giáo viên 02 đơn vị và  khoảng 100 học viên tham gia khóa học.

        Với chương trình học phù hợp vào thứ 7 và chủ nhật, mức lệ phí toàn khóa tạo điều kiện cho đối tượng người học, vì vậy khóa học đã thu hút số lượng lớn học viên. Trong bối cảnh nhiều trường học sau khi sáp nhập, một số giáo viên, nhân viên thực hiện kiêm nhiệm công tác văn phòng chưa có chứng chỉ nghiệp vụ theo quy định. Sự nổ lực của Trung tâm GDTX-tin học, ngoại ngữ tỉnh và sự phối hợp không quản ngại xa xôi của trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn Thành phố Hồ Chí Minh đã bước đầu tạo nên dấu ấu tốt đẹp, tin tưởng đối với các học viên. Khóa học sẽ trang bị cho học viên kiến thức cơ bản về các kỹ năng soạn thảo văn bản hành chính; nghiệp vụ thư ký văn phòng hiện đại; kỹ năng quản lý văn bản, tài liệu; công tác và lưu trữ hồ sơ, tài liệu…

          Thành công của việc tổ chức khóa học chính nhờ sự nổ lực vượt qua khó khăn của học viên và sự quan tâm của nhiều đơn vị trên địa bàn. Nhằm tạo điều kiện cho học viên có cơ hội tham gia khóa học, Trung tâm sẽ nhận hồ sơ đăng ký bổ sung hạn cuối ngày 04/6/2020.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buỗi lễ:

Thầy giáo Ths. Nguyễn Thọ - Bí thư chi bộ , giám đốc Trung tâm phát biểu tại buổi lễ 
TS. Đỗ Văn Học - Trưởng khoa Lưu trữ học và Quản trị Văn phòng - Trường ĐH KHXH&NV Thành phố Hồ Chí Minh

 


Nguồn:gdtxquangtri.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan