• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TTGDTX-TIN HỌC, NGOẠI NGỮ TỈNH QUẢNG TRỊ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG KỸ NĂNG ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN NÂNG CAO

                                                                                                                      Thực hiện: Thu Hiền

 

       Thực hiện chức năng nhiệm vụ quy định, ngày 30/5/2020, tại Trung tâm GDTX-Tin học, ngoại ngữ tỉnh đã tổ chức Khai giảng lớp Bồi dưỡng kỹ năng ứng dụng công nghệ thông tin nâng cao cho đối tượng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp các trường Cao đẳng, Trung cấp nghề và Trung tâm GDNN-GDTX trên địa bàn. Đây cũng là khóa bồi dưỡng do Sở lao động Thương binh và xã hội Quảng Trị chủ trì, Trung tâm GDTX - Tin học, ngoại ngữ tỉnh phụ trách chương trình đào tạo và địa điểm tổ chức lớp học.

       Khai giảng lớp bồi dưỡng có đại diện phòng ban của Sở Lao động Thương binh và xã hội Quảng Trị, giáo viên tham gia giảng dạy và 31 học viên đã có mặt đông đủ. Sau khai giảng, các học viên sẽ thực hành trên máy tính dưới sự hướng dẫn của giáo viên. Được biết, khóa học sẽ trang bị cho học viên các kiến thức cơ bản về kỹ năng ứng dụng công nghệ thông tin nâng cao theo chuẩn quy định tại Thông tư 03/2014/TT-BTTTT. Hoàn thành khóa học Trung tâm tổ chức sát hạch và cấp chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin nâng cao theo quy định hiện hành.

     Trang thiết bị phục vụ dạy học hiện đại, môi trường học tập an toàn, thân thiện sẽ là địa điểm cho các đơn vị liên kết tổ chức các khóa đào tạo và bồi dưỡng. Trong thời gian tới, Trung tâm GDTX -Tin học, ngoại ngữ tỉnh tiếp tục khai thác cơ sở vật chất hiện có và quảng bá hình ảnh để được nhiều cơ quan, đơn vị trên địa bàn tín nhiệm giao phó.

Một số hình ảnh tại buổi khai giảng lớp học:

 


Nguồn:gdtxquangtri.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan