• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TTGDTX-TIN HỌC, NGOẠI NGỮ TỈNH QUẢNG TRỊ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH CÁC NGÀNH LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC

                                                      
                                                      ĐỐI TƯỢNG LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC

I.      Liên thông từ Trung cấp lên Đại học ngành Luật tổng hợp

Những người đã có bằng TCCN thuộc một trong các chuyên ngành: luật,pháp lý, an ninh, cảnh sát, chính trị - hành chính, dịch vụ - pháp lý, công chứng, kỷ thuật hình sự, điều tra trinh sát an ninh, điều tra trinh sát cảnhsát, quản lý xuất - nhập cảnh, quản lý hành chính về trật tự xã hội, quản lý trật tự an toàn giao thông, quản lý - giáo dục và cải tạo phạm nhân, quản lý trật tự xã hội ở địa bàn cơ sở, biên phòng; những trường hợp có bằng TCCNkhông thuộc các chuyên ngành trên thì phải học chuyển đổi.

II.   Liên thông từ Trung câp, Cao đẳng lên Đại học ngành Giáo dục mầm non

Những người tốt nghiệp TCCN, Cao đẳng Sư phạm mầm non. Những trường hợp có bằng TCCN không thuộc chuyên ngành trên thì phải học chuyển đổi một số môn cơ bản.

III.  Liên thông từ Trung câp, Cao đẳng lên Đại học ngành Quản lý nhà nước

Những người tốt nghiệp TCCN, Cao đẳng: Quản lý giáo dục; Hành chính văn phòng; Hành chính công; Văn thư lưu trữ; Quản lý nhân lực và tốt nhiệp các ngành KHXH-NV; Khoa học Tự nhiên khác.

IV.  Liên thông từ Trung câp, Cao đẳng lên Đại học ngành Quản lý văn hóa

Những người tốt nghiệp TCCN, Cao đẳng các ngành: Văn hóa các dân tộc thiểu số Việt Nam; Bảo  tồn – bảo tang; Quản lý và kinh doanh du lịch; Hành chính văn phòng; Quản lý nhân lực; Quản lý văn hóa; Công tác thanh thiếu niên; Công đoàn; Thông tin thư viện; Pháp lý – Địa chính; Chính trị; Văn thư – lưu trữ; Phát thanh- truyền hình; Thông tin cổ động; Kinh doanh xuất bản phẩm; Sư phạm nghệ thuật; Văn hóa du lịch

V.  Liên thông từ Trung câp, Cao đẳng lên Đại học ngành Công tác xã hội

Những người tốt nghiệp TCCN, Cao đẳng các ngành: Công tác xã hội; Xã hội học; Tâm lý học; Nhân học văn hóa; Quản lý giáo dục; Hành chính văn phòng; Văn thư – lưu trữ; Quản lý nhân lực; Chính trị học; Triết học; Chủ nghĩa xã hội khoa học; Văn hóa học; Quản lý giáo dục; Quản lý hành chính công; Quản lý nhà nước; Quản lý văn hóa.

VI. Liên thông từ Trung câp, Cao đẳng lên Đại học ngành Kế toán

Những người tốt nghiệp TCCN, Cao đẳng ngành kế toán và các ngành khối kinh doanh và quản lý. Những người có bằng tốt nghiệp TCCN, Cao đẳng các ngành khác phải học chuyển đổi.

VII. Liên thông từ Cao đẳng lên Đại học ngành Sư phạm Tiểu học

Những người tốt nghiệp Cao đẳng ngành sư phạm.


Nguồn:gdtxquangtri.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan