• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TTGDTX-TIN HỌC, NGOẠI NGỮ TỈNH QUẢNG TRỊ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp lớp Đại học kế toán K45

Để tổng kết đánh giá quá trình đào tạo của khóa học, đồng thời rút ra những bài học kinh nghiệm trong quá trình liên kết đào tạo giữa 2 đơn vị, ngày 18/6/2016, Trung tâm GDTX tỉnh Quảng Trị phối hợp với Trường Đại học Kinh tế - Đại học Huế tổ chức trọng thể lễ Tổng kết và trao bằng tốt nghiệp cho lớp Đại học Kế toán K45 khóa 2011-2016.

Đến dự với lễ Tổng kết và trao bằng tốt nghiệp đại học, về phía Trường  Đại học Kinh tế Huế có PGS.TS. Nguyễn Tài Phúc, Phó hiệu trưởng Nhà trường. Về phía trung tâm GDTX tỉnh Quảng Trị có Thầy giáo Nguyễn Thọ, Giám đốc Trung tâm, cùng các thầy cô giáo là đại diện các phòng, ban và chuyên viên của cả hai đơn vị.

Phát biểu trong  lễ  bế giảng, PGS.TS. Nguyễn Tài Phúc chúc mừng thành tích học tập của 28 học viên đã được công nhận tốt nghiệp đợt này cũng mong muốn các học viên được nhận bằng tốt nghiệp ngày hôm nay hãy nỗ lực cố gắng, không ngừng học tập và rèn luyện để vững vàng trong nghề nghiệp, lành mạnh về nhân cách và trưởng thành về mọi mặt.

Hòa trong không khí hân hoan đó, thầy giáo Nguyễn Thọ – Giám đốc trung tâm GDTX tỉnh Quảng Trị cũng có những chia sẻ, những lời cảm ơn chân thànhtới các thầy cô giáo, các cán bộ Trường Đại học Kinh tế Huế đã tận tình dạy dỗ, truyền tải kiến thức để học viên Đại học kế toán K45 hoàn thành nhiệm vụ của khoá học, đồng thời chúc mừng thành tích học tập của 28 học viên.

Trong niềm vui ngày tốt nghiệp, đại diện cho các tân cử nhân Huỳnh Tư Sự cũng đã có nhiều chia sẻ với những tình cảm đầy chân thật về quá trình học tập cũng như những lời cảm ơn hết sức chân thành dành cho Nhà trường và Trung tâm.

Bốn năm học tập và rèn luyện cũng đã qua, nhưng chặng đường phía trước vẫn còn nhiều thử thách hơn nhưng cũng muôn phần thú vị với bao niềm vui đang chờ đợi. Xin chúc mừng các tân cử nhân với những kết quả học tập đã đạt được, mong rằng những kiến thức đã học sẽ là hành trang vững chắc cho tương lai của mỗi học viên .

Toàn cảnh buổi lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp của lớp kế toán K45:PGS.TS. Nguyễn Tài Phúc lên đọc diễn văn tổng kết, bế giảng khóa họcThầy giáo Nguyễn Thọ phát biểu trong buổi lễThS. Nguyễn Thanh Thiện công bố Quyết định công nhận tốt nghiệpNhững lãng hoa tươi thắm của tập thể lớp kính tặng đến quý thầy, cô


Nguồn:gdtxquangtri.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan