• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TTGDTX-TIN HỌC, NGOẠI NGỮ TỈNH QUẢNG TRỊ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ khai giảng lớp Liên thông Cao đẳng ngành Điều dưỡng

Nhằm nâng cao trình độ, chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ ngành Y tế của Tỉnh nhà .Sáng ngày 18 tháng 9 năm 2016,tại Trung tâm GDTX tỉnh Quảng Trị đã diễn ra buổi lễ Khai giảng lớp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại tỉnh Quảng Trị, do Trung tâm phối hợp với Trường Cao đẳng Bách khoa Đà Nẵng liên kết đào tạo.

Tham dự buổi lễ, đến từ Trường Cao đẳng Bách khoa Đà Nẵng có: ThS. Nguyễn Thị Kim Phượng – Chủ tịch HĐQT – Phó hiệu trưởng Trường Cao đẳng Bách khoa Đà Nẵng; Thầy giáo Nguyễn Bá Hiền – Hiệu trưởng Trường Cao Đẳng Bách khoa Đà Nẵng; và một số thầy cô đại diện các khoa, của Trường cũng có mặt trong buổi lễ.


Về phía Trung tâm GDTX tỉnh Quảng Trị, có sự hiện diện của Thầy giáo Trần Bảo Linh – Phó Giám đốc Trung tâm GDTX tỉnh Quảng Trị; cùng với các trưởng phòng, các chuyên viên của Trung tâm cũng có mặt đông đủ tham gia buổi khai giảng.

Và đặc biệt là sự có mặt của 70 tân sinh viên đến từ các xã, các huyện, thị và thành phố trên địa bàn tỉnh Quảng Trị cùng hân hoan đón chào buổi lễ long trọng này.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:Thầy giáo Nguyễn Bá Hiền – Hiệu trưởng Trường Cao Đẳng Bách khoa Đà Nẵng lên phát biểu khai mạc cho buổi lễ
ThS. Nguyễn Thị Kim Phượng – Chủ tịch HĐQT – Phó hiệu trưởng Trường Cao đẳng Bách khoa Đà Nẵng lên phát biểu trong buổi khai giảngThầy giáo Trần Bảo Linh – Phó Giám đốc đại diện cho Trung tâm GDTX tỉnh Quảng Trị lên phát biểu


 
Tân sinh viên Phan Thị Hằng phát biểu cảm nghĩ khi trở thành tân sinh viên của khóa học này

Nguồn: gdtxquangtri.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết