• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TTGDTX-TIN HỌC, NGOẠI NGỮ TỈNH QUẢNG TRỊ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ khai giảng lớp đại học ngành lưu trữ và quản trị văn phòng khóa 2016-2020

Ngày 18/6/2016, Trung tâm GDTX tỉnh Quảng Trị liên kết với Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn long trọng tổ chức buổi khai giảng lớp Đại học ngành Lưu trữ và Quản trị văn phòng khóa 2016 – 2020 tại Trung tâm GDTX tỉnh Quảng Trị.

Tham dự Lễ khai giảng, về phía Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn có TS. Lê Hữu Phước, Phó hiệu trưởng, cùng các thầy cô giáo đại diện phòng, ban của trường. Trung tâm GDTX tỉnh Quảng Trị có Thầy giáo Nguyễn Thọ, Giám đốc Trung tâm, các thầy cô đại diện phòng, ban cùng cán bộ, nhân viên trong trung tâm và đặc biệt là sự có mặt 71 tân sinh viên ngành Lưu trữ và Quản trị văn phòng.

Đại diện Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn , TS. Nguyễn Thị Bích Hà, Phó Trưởng phòng Đào tạo đại học đã công bố Quyết định trúng tuyển cho 71 học viên ngành Lưu trữ và Quản trị văn phòng. Thay mặt Lãnh đạo Nhà trường, TS. . Lê Hữu Phước đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo, cán bộ Trung tâm GDTX tỉnh Quảng Trị trong việc hình thành lớp học, đồng thời khẳng định sự liên kết tốt đẹp giữa Nhà trường và trung tâm. Phát biểu tại Lễ khai giảng, Thầy giáo Nguyễn Thọ, đã chia sẻ những cảm xúc của mình trong buổi lễ khai giảng cũng như đánh giá cao về chất lượng đào tạo dạy và học của Nhà trường. Thay mặt cho 71 tân sinh viên, sinh viên Nguyễn Ngọc Dũng phát biểu cảm tưởng của bản thân và hứa sẽ hoàn thành khóa học một cách tốt nhất để đáp ứng được sự kỳ vọng của gia đình, Nhà trường và xã hội.

Buổi lễ kết thúc trong không khí phấn khởi, tin tưởng tạo nguồn động lực tiền đề cho công tác dạy và học cũng như sự liên kết hợp tác giữa Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn và Trung tâm GDTX tỉnh Quảng Trị trong các ngành học, khóa học sắp tới.

Một số hình ảnh trong buổi lễ khai giảng: 


Nguồn:gdtxquangtri.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan