Lễ khai giảng lớp đại học ngành luật văn bằng 2- Khóa 2016

Sáng ngày 19/6/2016, tại Trung tâm GDTX tỉnh  (22 Trần Đại Nghĩa, TP Đông Hà, tỉnh Quảng Trị), Trung tâm GDTX tỉnh Quảng Trị phối hợp Trung tâm GDTX- Đại học Huế long trọng tổ chức Lễ khai giảng lớp Luật văn bằng 2 khóa học 2016 – 2018.

Dự lễ khai giảng, về phía Trung tâm GDTX - Đại học Huế có PGS.TS. Phùng Đình Mẫn Quyền Giám đốc Trung tâm, Thầy giáo Lâm Thái Bình – Phó trưởng phòng QLĐT và các thầy cô là cán bộ, giáo viên, nhân viên trung tâm. Về phía Trung tâm GDTX tỉnh Quảng Trị có thầy giáo Nguyễn Thọ - Giám đốc Trung tâm cùng các thầy cố giáo là trưởng, phó các phòng ban và chuyên viên của Trung tâm GDTX tỉnh .

Phát biểu khai mạc buổi lễ, PGS.TS Phùng Đình Mẫn – Quyền Giám đốc Trung tâm GDTX - Đại học Huế, đã gửi lời chúc mừng nồng nhiệt đến các tân sinh viên đã trúng tuyển vào Trường, đồng thời mong muốn các tân sinh viên luôn nâng cao ý thức học tập, cùng nhau xây dựng một môi trường học tập tốt, đảm bảo cung cấp cho xã hội nguồn nhân lực chất lượng cao.

Thay mặt toàn thể tân sinh viên, sinh viên Nguyễn Tuấn bày tỏ niềm xúc động và tự hào khi trở thành sinh viên của trường, đồng  thời  nêu  cao quyết tâm sẽ cố gắng hết sức để không phụ sự kỳ vọng, yêu thương của thầy cô, gia đình cũng như sự lựa chọn ngành nghề mà mình theo học.

Buổi lễ khai giảng kết thúc đọng lại thật nhiều dư âm, cảm xúc khó quên. Thành công của buổi lễ mở đầu một năm học mới hứa hẹn thắng lợi mới cho toàn thể giáo viên, sinh viên và Nhà trường.

PGS.TS. Phùng Đình Mẫn Quyền Giám đốc Trung tâm GDTX - Đại học Huế phát biểu khai giảng khoá học

Thầy giáo Lâm Thái Bình - Phó trưởng phòng Trung tâm GDTX - Đại học Huế lên đọc Quyết định công nhận sinh viên khóa mới

Thầy giáo Nguyễn Thọ - Giám đốc Trung tâm GDTX tỉnh Quảng Trị chia sẻ niềm vui, những cảm xúc đối với toàn thể học viên trong ngày khai giảng

Tân sinh viên Nguyễn Tuấn đại diện cho các tân sinh viên phát biểu cảm tưởng trong buổi lễ khai giảng