LỄ KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG CHỨNG CHỈ KẾ TOÁN TRƯỞNG K37 & 38

LỄ KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG CHỨNG CHỈ KẾ TOÁN TRƯỞNG

Với nhu cầu kế toán trưởng ngày càng tăng cả về số lượng và chất lượng, sáng ngày 14/5/2016, Trung tâm GDTX tỉnh phối hợp với Trường Cao đẳng Thương mại tổ chức khai giảng khóa bồi dưỡng Kế toán trưởng khóa 37 và 38 - đơn vị kế toán nhà nước tại tỉnh Quảng Trị. Tham dự buổi khai giảng, về phía Trường Cao đẳng Thương mại có Thạc sĩ Nguyễn Tri Vũ - Phó Hiệu trưởng, Thạc sĩ Nguyễn Văn Hà - Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng, Thạc sĩ Đặng Xuân Trường - Giám đốc Trung tâm đối ngoại truyền thông. Đại diện Trung tâm GDTX tỉnh có thầy giáo Nguyễn Thọ - Giám đốc; cùng các thầy, cô giáo là cán bộ công nhân viên của các phòng ban Trung tâm GDTX tỉnh và 30 học viên là những người đang làm công tác kế toán tại các cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp chủ yếu trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.
       Phát biểu tại buổi khai giảng, Thạc sĩ Nguyễn Tri Vũ nhấn mạnh việc tổ chức khóa học bồi dưỡng kế toán trưởng nhằm trang bị, cập nhật và hệ thống hóa những kiến thức cơ bản, nâng cao chuyên sâu quản lý kinh tế, tài chính, kế toán, kiểm toán cho những đối tượng thuộc diện bồi dưỡng kế toán trưởng nhằm nâng cao năng lực quản lý kinh tế tài chính, tổ chức công tác kế toán, tổ chức bộ máy kế toán và chỉ đạo thực hiện công việc kế toán trong cơ quan, đơn vị. Tiêu chuẩn hóa về chuyên môn, nghiệp vụ tài chính, kế toán, kiểm toán và trình độ tổ chức công tác kế toán, tổ chức bộ máy kế toán đối với đội ngũ kế toán trưởng trong nền kinh tế thị trường.

Quang cảnh trong buổi khai giảng