• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TTGDTX-TIN HỌC, NGOẠI NGỮ TỈNH QUẢNG TRỊ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO CHỨNG CHỈ LỚP BỒI DƯỠNG QUẢN LÝ GIÁO DỤC

Năm học 2015-2016, được sự cho phép của Sở Giáo dục Đào tạo và UBND Tỉnh Quảng Trị, Trung tâm GDTX tỉnh Quảng Trị liên kết với Trường Đại học Sư phạm - Đại học Huế mở lớp Bồi dưỡng Quản lý giáo dục đặt tại huyện Hải Lăng. Trãi qua 3 tháng học tập và rèn luyện đến nay kết quả đã có 72 học viên hoàn thành chương trình và được cấp chứng chỉ khóa học.

Để tổng kết quá trình đào tạo của khóa học bồi dưỡng, ngày 23 tháng 01 năm 2016 Trung tâm GDTX Quảng Trị phối hợp với Trường Đại học Sư phạm – Đại học Huế và Trung tâm GDTX huyện Hải Lăng tổ chức long trọng lễ Bế giảng lớp bồi dưỡng Quản lý giáo dục.

Dự buổi Lễ bế giảng và trao bằng về phía Phòng GD&ĐT huyện Hải Lăng có thầy giáo Lê Văn Thạnh – Trưởng phòng GD&ĐT huyện Hải Lăng. Trường Đại học Sư phạm – Đại học Huế Ban giám hiệu có PGS.TS Nguyễn Văn Thuận – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy, cô đại diện các phòng ban, Khoa đến dự. Về phía Trung tâm GDTX huyện Hải Lăng có Thầy giáo Trần Đức Ninh Giám đốc Trung tâm và Thầy giáo Nguyễn Thọ- Giám đốc Trung tâm GDTX tỉnh Quảng Trị cùng các thầy, cô giáo là trưởng các phòng ban, chuyên viên của Trung tâm cũng có mặt trong buổi lễ trọng thể này.PGS.TS Nguyễn Văn Thuận – Phó hiệu trưởng Đại học Sư phạm – Đại học Huế lên đọc diễn văn tổng kết khóa học.
 


Thầy giáo Nguyễn Thọ- Giám đốc Trung tâm GDTX tỉnh Quảng Trị phát biểu tại buổi lễ
Thầy giáo Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Trưởng phòng Đào tạo Đại học Sư phạm – Đại học Huế công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp và Quyết định khen thưởng cho 72 học viên.
 


Học viên Trương Minh Trịnh đại diện các học viên khóa bồi dưỡng Quản lý giáo dục lên phát biểu cảm tưởng trong buổi lễ Bế giảng.


Buổi lễ đã diễn ra trong không khí tưng bừng, phấn khởi của các học viên đã kết thúc tốt đẹp quá trình học tập và rèn luyện tại trường. Tại buổi lễ, trong bài phát biểu cảm tưởng của mình, thay mặt cho các học viên, bạn Trương Minh Trịnh đại diện các học  viên lớp bồi dưỡng Quản lý giáo dục gửi lời cảm ơn đến các thầy cô và xin hứa sẽ trở thành những con người có ích cho xã hội và hứa sẽ phát huy những kiến thức của mình để góp phần vào xây dựng phát triển quê hương, đất nước.


Một số hình ảnh khác trong buổi lễ:

Nguồn:gdtxquangtri.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan