• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TTGDTX-TIN HỌC, NGOẠI NGỮ TỈNH QUẢNG TRỊ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO CHỨNG CHỈ LỚP BỒI DƯỠNG QUẢN LÝ GIÁO DỤC

Chiều ngày 19/3/2016, trường ĐH Sư phạm Huế phối hợp với Trung tâm GDTX Tỉnh Quảng Trị đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và cấp chứng chỉ cho115 học viên hoàn thành chương trình bồi dưỡng lớp Quản lý giáo dục.


Đến dự buổi lễ bế giảng, về phía Trường ĐH Sư phạm Huế có PGS.TS. Nguyễn Thám – Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm – ĐH Huế; về phía đại biểu có Thầy giáo  Lê Hữu Phước – Chủ tịch Công đoàn ngành GD; Cô giáo Lê Thị Tú Lệ – Phó phòng GD TP. Đông Hà; Thầy Nguyễn Sỹ Huấn – Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện Đakrông. Về phía Trung tâm GDTX Tỉnh có Thầy giáo Nguyễn Thọ – Giám đốc Trung tâm và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên tham dự đầy đủ. Đặc biệt, lễ bế giảng đã có sự tham gia của 115 học viên của toàn khóa học.


 PGS.TS. Nguyễn Thám – Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm – ĐH Huế  lên đọc diễn văn tổng kết khóa học.


Ghi nhận những thành tích đã đạt được của các học viên trong 03 tháng học tập, Thầy Nguyễn Mạnh Hùng –  Phó phòng Đào tạo đại học, Trường Đại học Sư phạm Huế lên công bố Quyết đinh công nhận tốt nghiệp cho 115 sinh viên và Quyết định  khen thưởng cho 02 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện toàn khoá học.


Trong niềm vui ngày tốt nghiệp, học viên Hoàng Văn Thông đại diện cho các học viên đã phát biểu, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Ban lãnh đạo trường ĐH Sư Phạm Huế, Trung tâm GDTX Tỉnh đã tận tâm truyền đạt những kiến thức, kỹ năng cần thiết trong suốt quá trình học tập và xin hứa sẽ đem những kiến thức đã học để vận dụng sáng tạo vào công việc, cuộc sống. Hy vọng, các học viên được cấp chứng chỉ QLGD lần này sẽ là những nhân tố mới thúc đẩy sự phát triển của nền giáo dục tỉnh nhà trong thời gian tới.

 Một số hình ảnh khác trong buổi lễ:


Nguồn:gdtxquangtri.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan