• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TTGDTX-TIN HỌC, NGOẠI NGỮ TỈNH QUẢNG TRỊ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ bế giảng và trao bằng Tốt nghiệp lớp Giáo dục Tiểu học liên thông, hệ vừa làm vừa học.

Chiều ngày 29/9/2018, Trung tâm GDTX tỉnh Quảng Trị phối hợp với trường Đại học Vinh tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt ngiệp cho 45 học viên ngành Giáo dục Tiểu học. Buổi lễ đã diễn ra trang trọng trong niềm hân hoan chào đón của các tân cử nhân. Phát biểu tại buổi lễ, ThS. Bùi Văn Dũng – Phó Giám đốc Trung tâm đào tạo thường xuyên – ĐH Vinh đã ghi nhận những nổ lực phấn đấu, tinh thần tự học, vượt qua những khó khăn trong công việc và gia đình để hoàn thành khóa học của các học viên.

Còn nhớ cách đây 2 năm, trên cơ sở khảo sát nhu cầu học tập nâng cao trình độ cho đội ngũ giáo viên bậc Tiểu học trên địa bàn, Trung tâm GDTX tỉnh phối hợp với trường ĐH Vinh tuyển sinh và tổ chức lớp Giáo dục Tiểu học liên thông từ Trung cấp, Cao đẳng lên Đại học, hệ vừa làm vừa học. Với thời gian học tập chủ yếu vào thứ 7, chủ nhật và tập trung vào dịp hè, đại đa số học viên đều sắp xếp được thời gian để tham gia khóa học, hoàn thành đúng tiến độ.

Kết quả toàn khóa học: 02 Giỏi; 40 Khá và 03 Trung bình Khá.

Cũng tại buổi lễ, Trung tâm đào tạo thường xuyên – ĐH Vinh đã trao phần thưởng và Giấy khen cho học viên Trần Thị Thanh Huyền và Trần Thị Thu Huyền đã có thành tích cao trong quá trình học tập và rèn luyện.

Tạm biệt các tân cử nhân, Trung tâm hy vọng sẽ được gặp lại học viên trong các khóa bồi dưỡng tiếp theo. Trước mắt, Trung tâm đang tuyển sinh các lớp Tiểu học, Mầm non và lớp nâng hạng giáo viên các cấp nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu học tập của quý thầy cô giáo, góp phần thực hiện thắng lợi đổi mới giáo dục trong bối cảnh hiện nay ./.

           Dưới đây là hình ảnh một số hoạt động đáng chú ý: 


   
Thầy giáo Nguyễn Thọ - Giám đốc Trung tâm GDTX tỉnh phát biểu chúc mừng các học viên.


 
 
 Thầy giáo Bùi Văn Dũng và thầy giáo Nguyễn Thọ trao bằng Cử nhân cho học viên.
  


Nguồn:gdtxquangtri.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan