• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TTGDTX-TIN HỌC, NGOẠI NGỮ TỈNH QUẢNG TRỊ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ Bế giảng và trao bằng Tốt nghiệp lớp Giáo dục Mầm non liên thông K57D

Lễ Bế giảng và trao bằng Tốt nghiệp lớp Giáo dục Mầm non liên thông K57D

Thực hiện kế hoạch liên kết đào tạo ngành Giáo dục liên thông 57D (khóa 2016-2018), sáng ngày 03/11/2018, Trung tâm GDTX tỉnh Quảng Trị phối hợp với trường Đại học Vinh tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp theo quy định. Tham dự buổi lễ có thầy giáo ThS. Bùi Văn Dũng - Phó Giám đốc Trung tâm đào tạo thường xuyên - ĐH Vinh; về phía Trung tâm GDTX tỉnh có thầy giáo Nguyễn Thọ - Giám đốc Trung tâm cùng các thầy cô giáo đại diện các phòng, tổ. Đặc biệt các tân cử nhân lớp GD Mầm non đã có mặt từ sớm để chuẩn bị công tác cho buổi lễ.

 Khai mạc Lễ Bế giảng, thầy giáo Phùng Quang Dương đã công bố quyết định công nhận tốt nghiệp đối với 43 học viên và khen thưởng 02 học viên đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện. Với 43 học viên xếp loại tốt nghiệp Khá, chiếm tỷ lệ 100% , đây là kết quả phấn đấu của cả tập thể lớp Mầm non K57D. Trong không khí trang trọng, thầy giáo ThS. Bùi Văn Dũng - Phó Giám đốc Trung tâm ĐTTX - ĐH Vinh đã ghi nhận những nổ lực vượt qua khó khăn trong công việc và gia đình để hoàn thành khóa học của các tân cử nhân. Đại diện Trung tâm GDTX tỉnh Quảng Trị, thầy giáo Nguyễn Thọ chúc mừng các tân cử nhân, mong các tân cử nhân vận dung tốt hơn nữa kiến thức đã học được để ngày càng thành công trong cuộc sống.

Với mong muốn đáp ứng kịp thời nhu cầu học tập nâng cao trình độ cho đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên tại các cơ sở giáo dục, trong những năm qua, Trung tâm GDTX tỉnh Quảng Trị đã không ngừng mở rộng, đa dạng hóa các ngành đào tạo, bồi dưỡng. Trung tâm đã trở thành địa chỉ tin cậy trong liên kết đào tạo, góp phần thực hiện thắng lợi trong việc nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên của nền giáo dục tỉnh nhà.

Lễ bế giảng đã kết thúc tốt đẹp nhưng dư âm của buổi lễ, của những năm tháng miệt mài học tập sẽ còn đọng mãi trong ký ức của mỗi người, đặc biệt là những cô giáo mầm non.

  Dưới đây là hình ảnh một số hình ảnh nổi bật tại buổi lễ


  Thầy giáo Nguyễn Thọ - GĐ Trung tâm GDTX tỉnh Quảng Trị phát biểu tại buổi lễ.

  Thầy giáo Bùi Văn Dũng và thầy giáo Nguyễn Thọ trao Giấy khen cho 02 học viên đạt thành tích cao của khóa học.

           Thầy giáo Bùi Văn Dũng - Phó GĐ Trung tâm ĐTTX ( ĐH Vinh) trao bằng tốt nghiệp cử nhân cho các học viên.

 


Nguồn: gdtxquangtri.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết