• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TTGDTX-TIN HỌC, NGOẠI NGỮ TỈNH QUẢNG TRỊ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG CỬ NHÂN NGÀNH LƯU TRỮ HỌC- QUẢN TRỊ VĂN PHÒNG

                            

                                                                                  Thực hiện: Thu Hiền

Năm 2016, xác định nhu cầu học tập nâng cao kiến thức cho đội ngũ cán bộ công tác văn phòng tại các cơ quan và trường học trên địa bàn lớn, Trung tâm GDTX tỉnh (nay là Trung tâm GDTX-Tin học, ngoại ngữ tỉnh) đã liên kết với khoa Lưu trữ học-Quản trị văn phòng của trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn-ĐH Quốc gia TP. Hồ Chí Minh để tuyển sinh và tổ chức lớp học. Vốn là một đơn vị đào tạo uy tín trên cả nước về lĩnh vực văn phòng lưu trữ học, lớp học đã nhanh chóng thu hút số đông học viên. Trải qua 04 năm đào tạo, đến nay 41 học viên đã đủ điều kiện cấp bằng tốt nghiệp tân cử nhân. Chiều ngày 16/01/2021, Trung tâm GDTX-Tin học, ngoại ngữ tỉnh phối hợp với trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn TP. Hồ Chí Minh tổ chức lễ bế giảng khóa học theo quy định.

Tham dự buổi lễ, về phía trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn-ĐH Quốc gia TP. Hồ Chí Minh có Tiến sĩ Nguyễn Văn Báu-Phó trưởng khoa Lưu trữ học-Quản trị văn phòng và quý thầy cô đại diện các phòng ban. Về phía Trung tâm GDTX-Tin học, ngoại ngữ tỉnh có Thạc sĩ  Nguyễn Thọ - Giám đốc Trung tâm cùng các giáo viên, nhân viên cũng có mặt đông đủ. Đặc biệt, buổi lễ có đầy đủ tân cử nhân đã đến sớm càng làm không khí buổi lễ thêm trang trọng, phấn khởi. Tại buổi lễ, ngoài công bố danh sách công nhận tốt nghiệp theo quy định, trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn đã tặng Giấy khen và phần thưởng cho 03 học viên có thành tích nổi bật trong suốt khóa học.

Chia sẻ với những thành tích của các học viên, Thạc sĩ Nguyễn Thọ đã đánh giá cao nổ lực, sự đồng hành hỗ trợ từ phía gia đình học viên và đặc biệt là sự tận tình không quản xa xôi của đội ngũ giáo viên trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn TP. Hồ Chí Minh. Hy vọng Trung tâm sẽ tiếp tục đáp ứng nhu cầu học tập phục vụ chuyên môn của học viên trong tình hình mới, được gặp lại các học viên lớp Quản trị văn phòng ở những khóa đào tạo và bồi dưỡng tiếp theo./.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động tại buổi lễ:

 

 

 

 

 


Nguồn:gdtxquangtri.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan