• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TTGDTX-TIN HỌC, NGOẠI NGỮ TỈNH QUẢNG TRỊ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ Bế giảng ngành Giáo dục Mầm non

Vào lúc 14h, ngày 18 tháng 9 năm 2016 tại Trung tâm GDNN - GDTX huyện Hải Lăng đã tiến hành lễ Bế giảng cho 30 sinh viên ngành Giáo dục Mầm non - Hệ Từ xa do Trung tâm GDTX tỉnh Quảng Trị phối hợp với Trung tâm Đào tạo thường xuyên – Đại học Đà Nẵng liên kết mở lớp, đặt tại Trung tâm GDNN - GDTX  huyện Hải Lăng.

Trãi qua 3 năm học tập và rèn luyện đến nay, kết quả có 30 sinh viên đã hoàn thành khóa học và đã tốt nghiệp đại học. Đây là thành quả to lớn, góp phần hoàn thiện, chuẩn hóa kiến thức cho đội ngũ cán bộ giáo viên của tỉnh nhà. Đồng thời cũng là niềm vui chung của các đơn vị tổ chức và các tân cử nhân ngành giáo dục Mầm non khóa 2013-2016.

Tham dự lễ Tổng kết và trao bằng tốt nghiệp, có sự góp mặt của:

ThS. Nguyễn Hữu Hiển – Phó giám đốc Trung tâm Đào tạo thường xuyên – Đại học Đà Nẵng; ThS. Đỗ Minh Huy – Phó trưởng phòng Hành chính Tổng hợp – Trung tâm Đào tạo thường xuyên – Đại học Đà Nẵng; cùng các thầy cô giáo đại diện các phòng ban của Trung tâm Đào tạo thường xuyên – Đại học Đà Nẵng cũng có mặt trong buổi lễ.

Về phía Trung tâm GDNN - GDTX  huyện Hải Lăng, có:

Thầy giáo: Văn Ẩm – Phó Giám đốc Trung tâm GDNN - GDTX  huyện Hải Lăng; cùng các thầy cô giáo đại diện các phòng ban, các chuyên viên cũng có mặt.

Về phía Trung tâm GDTX tỉnh Quảng Trị ,có:

Thầy giáo: Trần Bảo Linh – Phó giám đốc Trung tâm GDTX tỉnh Quảng Trị; các trưởng phòng, các chuyên viên của Trung tâm cùng góp mặt tại buổi lễ.

Đặc biệt là sự hiện diện của 30 tân cử nhân có mặt đông đủ trong buổi lễ Bế giảng trọng thể này.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:ThS. Nguyễn Hữu Hiển – Phó giám đốc Trung tâm Đào tạo thường xuyên – Đại học Đà Nẵng lên đọc quyết định tốt nghiệp của khóa họcThầy giáo Trần Bảo Linh – Phó giám đốc Trung tâm GDTX tỉnh Quảng Trị lên phát biểu cảm nghĩ trong buổi bế giảng


Nguồn: gdtxquangtri.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết