• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TTGDTX-TIN HỌC, NGOẠI NGỮ TỈNH QUẢNG TRỊ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ bế giảng lớp Tiếng anh Cambridge cho Trẻ em

       Thực hiện kế hoạch năm học 2016-2017, chiều ngày 05/6/2017 Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Quảng Trị đã tổ chức lễ bế giảng khóa học Tiếng Anh trẻ em theo chương trình Anh ngữ Cambrdge cho 25 học viên đồng thời tiến hành khai giảng khóa học tiếp theo.
      Trong niềm vui phấn khởi của buổi lễ, nhiều phụ huynh cũng đã có mặt cùng các cháu để lắng nghe phần tổng kết đánh giá của Ban Giám đốc và các thầy cô phụ trách giảng dạy. Tại buổi lễ, Trung tâm đã phát thưởng cho các cháu có thành tích học tập và rèn luyện tốt sau 01 khóa học. Với sự năng động, sáng tạo và mạnh dạn trong đổi mới, đây là lần đầu tiên, Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Quảng Trị thực hiện chương trình đào tạo tiếng Anh Cambrdge dành cho trẻ em từ độ tuổi 5 -12 . Tiếng Anh theo chương trình Anh ngữ Cambrdge bao gồm các cấp độ như My phonics, Starters, Movers, Flyers, Ket, Pet. Học viên tham gia khóa học được làm bài kiểm tra để đánh giá năng lực và phân loại lớp ngay từ đầu. Khác với chương trình tiếng Anh phổ thông, học viên đến với Trung tâm GDTX tỉnh được rèn luyện nhiều về khả năng tự tin trong giao tiếp, luyện cách phát âm và tham gia nhiều hơn các trò chơi theo nhóm. Đây là ưu thế nổi trội mà nhiều bậc phụ huynh và học viên nhí rất thích được học tại Trung tâm. 
       Song song với việc duy trì lớp cũ, Trung tâm đã đón nhận thêm các cháu tham gia khóa học mới trong dịp hè từ 17h đến 18h30 hằng ngày. Trước mỗi buổi học, các cháu được tặng một bữa ăn nhẹ, được vui chơi an toàn tại khuôn viên Trung tâm. Hiện tại Trung tâm đang xây dựng mô hình đào tạo Tiếng Anh chất lượng cao cho cả người lớn và trẻ em nhằm đáp ứng nhu cầu học tập ngày càng cao của xã hội. Ngoài đội ngũ giáo viên có uy tín trên địa bàn, dự kiến chương trình sắp tới Trung tâm sẽ mời các giáo viên là người nước ngoài để đảm nhiệm một số nội dung giảng dạy.  Trung tâm cũng rất mong các bậc phụ huynh và các cháu học sinh quan tâm, yêu thích môn Tiếng Anh hãy đăng ký học vào các ngày trong tuần để được khám phá những thú vị của môn học nhé!
Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Nguồn: gdtxquangtri.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết