• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TTGDTX-TIN HỌC, NGOẠI NGỮ TỈNH QUẢNG TRỊ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khai giảng lớp Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp Giáo viên bậc THCS và THPT Năm 2018

Thực hiện các Thông tư liên tịch số 22, 23/2015/TTLT-BGDĐT-BNV ngày 16/9/2015  của Bộ Giáo dục và Đào tạo và Bộ Nội vụ về việc Quy định mã số, tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên; Thông tư số 20/TT-BGDĐT ngày 18 tháng 8 năm 2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc quy định tiêu chuẩn, điều kiện, nội dung, hình thức thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp giáo viên mầm non, phổ thông công lập. Ngày 8/4/2018, Trung tâm GDTX tỉnh phối hợp với trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng tổ chức khai giảng lớp học bồi dưỡng cấp chứng chỉ nâng hạng giáo viên theo chức danh nghề nghiệp dành cho khối THCS và THPT. Đây là một trong những chương trình bồi dưỡng trọng điểm năm 2018 của Trung tâm nhằm đáp ứng nhu cầu học tập cũng như bổ sung kịp thời các văn bằng chứng chỉ theo quy định hiện hành cho đội ngũ giáo viên trên địa bàn.

Tham dự Lễ Khai giảng có thầy giáo Lê Trường Sơn - Trưởng phòng GDTX-CN Sở GDĐT Quảng Trị; PGS.TS Trịnh Xuân Bách - Phó Hiệu trưởng trường ĐH Sư phạm Đà Nẵng; đại diện cán bộ, giáo viên, nhân viên của Trung tâm GDTX tỉnh và hơn 130 giáo viên đăng ký tham gia khóa học. Sau lễ khai giảng, các học viên được phân chia lớp theo các hạng dành cho bậc THCS và THPT. Với chương trình đào tạo rõ ràng, cụ thể, hơn 50 % thời lượng học trực tuyến, chương trình bồi dưỡng sẽ hết sức thuận lợi cho cán bộ quản lý và giáo viên các trường tham gia học tập.

Hiện tại, Trung tâm đang tiếp tục nhận hồ sơ đăng ký các lớp bồi dưỡng nâng hạng giáo viên nhằm tạo cơ hội cho các thầy cô được tham gia khóa học. Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ.

  PGS.TS Trịnh Xuân Bách - Phó Hiệu trưởng trường ĐH Sư phạm Đà Nẵng thông qua chương trình đào tạo tại buổi lễ Khai giảng

    Thầy giáo Nguyễn Thọ - Giám đốc Trung tâm GDTX tỉnh Quảng Trị phát biểu tại lễ Khai giảng.

 


Nguồn:gdtxquangtri.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan