KHAI GIẢNG CÁC LỚP LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP, CAO ĐẲNG LÊN ĐẠI HỌC NGÀNH CÔNG TÁC XÃ HỘI, GIÁO DỤC MẦM NON

Năm học 2015 – 2016, được sự cho phép của Sở GD&ĐT, UBND tỉnh Quảng Trị, Trung tâm GDTX tỉnh Quảng Trị liên kết với Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa chiêu sinh các lớp liên thông từ Trung cấp, Cao đẳng lên Đại học ngành Công tác xã hội và Giáo dục Mầm non. Sau một thời gian chiêu sinh và thi tuyển, đến nay kết quả có 200 thí sinh đã trúng tuyển. Ngày 20/12/2015 Trung tâm GDTX tỉnh phối hợp với trường ĐH VH-TT-DL Thanh Hóa tổ chức lễ khai giảng khóa học. Tham dự lễ khai giảng có TS Nguyễn Văn Dũng – Trưởng phòng Quản lí đào tạo trường ĐH VH-TT-DL Thanh Hóa, về phía Trung tâm GDTX Tỉnh có thầy giáo Nguyễn Thọ - Giám đốc và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên có mặt đông đủ. Đây là lần đầu tiên trường ĐH VH-TT-DL Thanh Hóa liên kết đào tạo với Trung tâm GDTX Tỉnh nên cũng hứa hẹn nhiều điều mới mẻ, hấp dẫn. Tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo trường ĐH, TS Nguyễn Văn Dũng đọc quyết định công bố danh sách trúng tuyển cho 75 học viên ngành Công tác xã hội, 125 học viên ngành Giáo dục mầm non và cam kết sẽ thực hiện đúng quy định về đào tạo cũng như đội ngũ giảng viên có đủ năng lực, tận tâm với công việc. Hòa trong không khí phấn khởi, hân hoan của lễ khai giảng, học viên Nguyễn Văn Gia- lớp Công tác xã hội  đã lên phát biểu cảm nghĩ của mình và mong muốn Trường ĐH VH-TT-DL, Trung tâm GDTX Tỉnh tạo điều kiện thuận lợi cho các học viên hoàn thành tốt khóa học. Hy vọng các học viên sẽ có những thành tích tốt nhất trong thời gian học tập tại trường đồng thời chúc cho mối liên kết đào tạo giữa hai đơn vị sẽ có những khởi sắc trong tương lai.

Một số hình ảnh trong buổi lễ: