• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TTGDTX-TIN HỌC, NGOẠI NGỮ TỈNH QUẢNG TRỊ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

DIỄN ĐÀN ĐỐI THOẠI SINH VIÊN

Chiều 28/02, Trung tâm GDTX Tỉnh tổ chức diễn đàn “ Đối thoại sinh viên” lần thứ 1 năm 2016. Diễn đàn đối thoại là một trong những hoạt động thường niên tại Trung tâm. Đây là cầu nối giữa HSSV với ban lãnh đạo, nhằm  nắm bắt được tâm tư, nguyện vọng, mối quan tâm của các HSSV, từ đó đề ra những chủ trương, chính sách cũng như những giải pháp điều chỉnh tốt nhất trong quá trình tổ chức quản lý, dạy và học; đồng thời giúp HSSV hiểu rõ hơn trách nhiệm  học tập của mình.

Tham gia diễn đàn là đại diện các lớp, thay mặt cho toàn thể học viên học tại Trung tâm. Trong không khí cởi mở, dân chủ và mang tính xây dựng cao, đã có nhiều ý kiến trao đổi, góp ý cũng như những đề xuất, nguyện vọng của sinh viên với lãnh đạo, cán bộ Trung tâm. Trong đó, đa số các ý kiến tập trung chủ yếu trao đổi, góp ý, đề xuất về lĩnh vực giảng dạy và học tập, hoạt động quản lý đào tạo, chế độ chính sách cho HSSV, cơ sở vật chất của Trung tâm. Những ý kiến, đề xuất của các HSSV được ban lãnh đạo Trung tâm giải đáp một cách thiết thực và thẳng thắn đúng với tâm tư nguyện vọng của toàn thể HSSV.

Tổng kết đối thoại, giám đốc Nguyễn Thọ đánh giá cao và biểu dương tinh thần trách nhiệm của sinh viên trong việc chủ động và tích cực tham gia trao đổi, góp ý cho Trung tâm. Các ý kiến, đề xuất của sinh viên sẽ là cơ sở quan trọng để Trung tâm  tiếp tục xem xét, điều chỉnh, tìm ra những giải pháp phù hợp nhất trong bối cảnh phát triển mới để nâng cao chất lượng trong công tác đào tạo.

Một số hình ảnh trong buổi diễn đàn:.


Nguồn:gdtxquangtri.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan