• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TTGDTX-TIN HỌC, NGOẠI NGỮ TỈNH QUẢNG TRỊ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chương trình " Đêm hội trăng rằm 2016"

CHƯƠNG TRÌNH “ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM 2016”  TẠI TRUNG TÂM GDTX TỈNH QUẢNG TRỊ

Vào mỗi dịp Trung thu, trăng sáng tỏ khắp trần gian, trẻ em lại náo nức rước đèn phá cỗ. Ở Việt Nam, Tết Trung thu đã thực sự trở thành Tết của thiếu nhi cả nước.

Trung thu trăng sáng như gương
Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương Nhi đồng
Sau đây Bác viết mấy dòng
Gửi cho các cháu, tỏ lòng nhớ nhung

Đó là những câu thơ mà lúc sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh bày tỏ những tình cảm yêu thương và sự quan tâm sâu sắc tới các cháu thiếu niên nhi đồng cả nước.

Hòa trong không khí nô nức vui tết Trung thu, mừng khai giảng khóa học đầu tiên của lớp tiếng Anh theo chương trình Anh ngữ Cambridge tại Trung tâm, tối qua (14/ 8 âm lịch), Trung tâm GDTX tỉnh Quảng Trị tổ chức vui tết Đêm hội Trăng rằm 2016”.  Lần đầu tiên tại Trung tâm, chương trình đã vinh dự chào đón sự có mặt của các cháu thiếu niên nhi đồng là con em của cán bộ giáo viên, nhân viên trong đơn vị, các bậc phụ huynh và các cháu là học viên của khoá học lớp tiếng Anh theo chương trình Anh ngữ Cambridge tại Trung tâm. Để chương trình thêm phần quy mô, Ban tổ chức đã mời đội múa lân đến biểu diễn, chuẩn bị nhiều phần quà hấp dẫn để động viên các cháu tham gia trò chơi… Thay mặt Ban tổ chức, Thầy giáo Nguyễn Thọ - Giám đốc Trung tâm, Trưởng ban tổ chức đã chia sẻ cảm nghĩ của mình đến các cháu. Với không khí vui tươi, chương trình đã tạo ra được tiếng cười giúp các cháu thư giản sau ngày học tập căng thẳng. Khép lại chương trình Đêm hội Trăng rằm 2016”  là  trò chơi “Đố vui tiếng Anh” cũng đã thu hút sự tham gia của các cháu. Tuy nhiên, cuộc vui nào cũng có hồi kết thúc nhưng có lẽ dư âm về đêm Trung thu vẫn còn vang vọng trong tâm trí mỗi người, nhất là các em nhỏ.
Một số hoạt động trong đêm hội:


Nguồn: gdtxquangtri.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết