Lễ khai giảng - Chương trình tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 năm học 2020- 2021 tại Trường Tiểu học Hòa Bình.

Thực hiện Công văn số 276/UBATGTQG của Ủy ban an toàn giao thông quốc gia, về việc Trao tặng mũ bảo hiểm cho HS lớp 1 trong Lễ khai giảng năm học mới.

Nhân dịp khai giảng năm học 2020-2021, Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia phối hợp với Bộ GD&ĐT - Công ty Honda Việt Nam tổ chức  chương trình trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 trên toàn quốc -  với chủ đề “Giữ trọn ước mơ”.

Hôm nay, tại Trường Tiểu học Hòa Bình, thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị, Sở GD&ĐT chủ trì phối hợp với Ban ATGT tỉnh, các Sở Ban ngành và có sự đồng hành Công ty TNHH Một thành viên Tân Thảo Ái tổ chức Chương trình trao mũ bảo hiểm quy mô cấp tỉnh cho học sinh lớp 1.

Đây món quà ý nghĩa trong ngày đầu tiên đến trường, đồng thời cũng là bài học nhằm tuyên truyền kiến thức an toàn giao thông và nâng cao nhận thức của người dân đặc biệt là các bậc phụ huynh học sinh về việc chấp hành đội mũ bảo hiểm cho con em mình giúp các em giữ trọn những ước mơ và tương lai tươi sáng.

Ông Hoàng Văn Thủy - Phó GĐ công ty HONDA Thảo Ái lên trao quà tượng trưng cho nhà trường.
Ông Lê Đức Tiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị, Phó trưởng Ban ATGT tỉnh (áo trắng, bên trái) cùng các đại biểu trao MBH cho các em học sinh lớp 1 tại lễ khai giảng năm học mới 2020 - 2021
Đại biểu cùng các đơn vị, đại diện Cha mẹ Hs nhà trường và các Thầy cô giáo cùng trao mũ bảo hiểm cho các cho tất cả các em học sinh lớp 1.

Hy vọng những chiếc mũ bảo hiểm sẽ không chỉ đơn thuần là vật dụng cần thiết bảo vệ các em, mà đó sẽ trở thành người bạn thân thiết mà các em luôn luôn mang theo cũng như nhắc nhở người lớn về sự an toàn trước mỗi hành trình. Từ đó, chiếc mũ sẽ nâng niu, che chở, giúp các em “Giữ trọn Ước mơ” của mình.

Song song với hoạt động trao tặng mũ bảo hiểm cho các em học sinh, các hoạt động đồng hành nhằm tuyên truyền kiến thức an toàn giao thông và nâng cao nhận thức của người dân đặc biệt là các bậc cha mẹ, phụ huynh học sinh về việc chấp hành đội mũ bảo hiểm và quan tâm đội mũ bảo hiểm cho con em mình cũng sẽ được triển khai rộng khắp các tỉnh thành.

Hướng dẫn viên lái xe an toàn- Công ty Hon đa Thảo Ái Quảng Trị lên  sân khấu hướng dẫn các em đội mũ  bảo hiểm đúng cách cho các em học sinh toàn trường.

Một số hình ảnh trong buổi lễ :