• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TTGDTX-TIN HỌC, NGOẠI NGỮ TỈNH QUẢNG TRỊ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

KHAI MẠC KHOÁ THI ỨNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN NGÀY 08/12/2019

                         KHAI MẠC KHOÁ THI ỨNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN NGÀY  08/12/2019

        Căn cứ quy định của các Thông tư hiện hành, ngày 12 tháng 11 năm 2019 Sở Giáo  dục và Đào tạo đã ban hành Quyết định số 1353/QĐ-SGDĐT về việc cấp phép Trung tâm GDTX- Tin học, ngoại ngữ tỉnh được tổ chức thi Ứng dụng công nghệ thông tin. Ngày 08 tháng 12 năm 2019 tại Trung tâm GDTX- Tin học, ngoại ngữ tỉnh đã diễn ra lễ khai mạc và tổ chức khoá thi Ứng dụng công nghệ thông tin cho 43 học viên tham gia khoá học. Khai mạc kì thi, Đ/c Trần Bảo Linh - Phó Giám đốc Trung tâm- Chủ tịch Hội đồng thi đã thông qua các quyết định thành lập Hội đồng thi, quy chế tổ chức thi cũng như các quy định đối với học viên tham gia kỳ thi.

       Để đảm bảo quyền lợi cho các học viên, Trung tâm đã trang bị máy tính đạt chuẩn, hoàn thiện ngân hàng đề thi và hướng dẫn học viên thi thử trên các  dạng đề tham khảo. Vì vậy, kỳ thi đã diễn ra nghiêm túc, mỗi học viên tham gia kỳ thi trải qua 2 phần thi Lý thuyết và thực hành.

        Đáp ứng nhu cầu bồi dưỡng nâng cao trình độ cho đội ngũ cán bộ công chức, viên chức và nhân dân,Trung tâm đang tuyển sinh đa dạng hoá hình thức đào tạo và bồi dưỡng như nâng hạng giáo viên, chuẩn chức danh nghề nghiệp y tế, kế toán trưởng, kế toán viên và các lớp khác theo nhu cầu xã hội. Hy vọng người học sẽ cảm thấy hài lòng khi được đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên tư vấn và hướng dẫn nhiệt tình mỗi khi đến Trung tâm GDTX- Tin học, ngoại ngữ tỉnh Quảng Trị.

 Đ/c Trần Bảo Linh- Phó Giám đốc Trung tâm - Chủ tịch Hội đồng lên khai mạc kỳ thi.

 

 

 Quang cảnh phòng thi.

                                                                                                     Thực hiện: THU HIỀN

  

 

 

  

 

 

  

 

 

 

  

   

 

  

   


Nguồn:gdtxquangtri.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết