• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TTGDTX-TIN HỌC, NGOẠI NGỮ TỈNH QUẢNG TRỊ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG 2019 VÀ TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH HÀNH ĐỘNG NĂM 2020

                                                    

       Trong những ngày đầu xuân của năm mới, ngày 20/02/2020, Trung tâm Giáo dục thường xuyên - Tin học, ngoại ngữ tỉnh đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2019 và triển khai Chương trình hành động năm 2020. Hội nghị cũng là dịp để cán bộ, giáo viên, nhân viên nhìn lại kết quả hoạt động theo chức năng nhiệm vụ của các phòng tổ trong một năm qua. Tại Hội nghị, thay mặt lãnh đạo Trung tâm, đồng chí Nguyễn Thọ đã thẳng thắn đánh giá một cách toàn diện những vấn đề đã làm được và những vấn đề còn tồn tại hạn chế của đơn vị. Nhìn lại năm 2019, cán bộ, giáo viên, nhân viên thực sự phấn khởi khi được Sở Giáo dục và Đào tạo, UBND tỉnh Quảng Trị quan tâm, tạo điều kiện trong quá trình hoạt động. Việc thành lập Trung tâm GDTX- Tin học, ngoại ngữ tỉnh trên cơ sở sáp nhập giữa Trung tâm GDTX tỉnh và Trung tâm Công nghệ thông tin ngoại ngữ đã bổ sung thêm chức năng nhiệm vụ. Ghi nhận những nổ lực đóng góp trong thực hiện nhiệm vụ, Giám đốc Trung tâm đã trao Giấy khen cho 03 đồng chí: Nguyễn Hữu Tân (nhân viên phòng Quản lý đào tạo), Nguyễn Duy Hiếu (Nhân viên phòng Tổ chức Hành chính) và Nguyễn Hồ Quỳnh Hương (tổ trưởng Tài vụ). 

                    Ban Giám đốc trao Giấy khen cho các đồng chí đạt thành tích xuất sắc năm 2019  

     Trao tặng Kỷ niệm chương của Bộ trưởng Bộ Công an cho Đ/c Lê Thái Hiêng đã có nhiều đóng góp trong sự nghiệp bảo vệ An ninh Tổ quốc.

 

     Năm 2020 đã mở ra cho Trung tâm nhiều cơ hội thuận lợi. Cơ sở vật chất đã được cải thiện khang trang, thiết bị dạy học đã được đầu tư, đáp ứng nhu cầu dạy học hiện đại. Nhu cầu học tập, đào tạo, bồi dưỡng theo quy định hiện hành của Luật Giáo dục nói riêng và xu thế thời đại nói chung đòi hỏi Trung tâm cần nổ lực, linh hoạt, năng động trong liên kết đào tạo. Hội nghi đã nhất trí thông qua một số chỉ tiêu cơ bản như:

     - Chỉ tiêu đào tạo 450 học viên;  chỉ tiêu bồi dưỡng 900 học viên ;

     - 100% cán bộ, công chức, viên chức thực hiện tốt các quy chế Đảng, Nhà nước, của ngành và của cơ quan đề ra.

    - Xếp loại thi đua: xuất sắc 06; Khá : 09; Không có công chức, viên chức xếp loại TB, Yếu, Kém.

                                  Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Trung tâm GDTX-TH,NN tỉnh

       Với những thành công đạt được, đội ngũ cán bộ, giáo viên nhân viên Trung tâm Giáo dục thường xuyên - Tin học, ngoại ngữ tỉnh phấn đấu hơn nữa để thực hiện thắng lợi mà Nghị quyết đã đặt ra, từng bước tạo uy tín và thương hiệu trong công tác liên kết đào tạo, bồi dưỡng./.


Nguồn:gdtxquangtri.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết