THÔNG BÁO TUYỂN SINH NGÀNH ÂM NHẠC VÀ MỸ THUẬT

Căn cứ Nghị Quyết số: 29-NQ/TW của Bộ chính trị "Về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo"; Thực hiện chuẩn hóa đội ngũ nhà giáo theo từng cấp học và trình độ đào tạo đến năm 2020 tất cả giáo viên tiểu học, trung học cơ sở, giáo viên, giảng viên các cơ sở giáo dục nghề nghiệp phải có trình độ từ đại học trở lên, có năng lực sư phạm.

Căn cứ nhu cầu học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của giáo viên trên địa bàn tỉnh Quảng Trị, Trung tâm GDTX tỉnh Quảng Trị liên kết với Trường Đại học Văn hóa thể thao và du lịch Thanh Hóa tuyển sinh đào tạo đại học ngành Mỹ thuật và Âm nhạc với các thông tin cụ thể như sau:

1. Ngành đào tạo:

Đại học Sư phạm Mỹ thuật

Đại học Sư phạm Âm nhạc

2. Thời gian đào tạo và hình thức học:

Liên thông từ Trung cấp      2, 5 năm

Liên thông từ Cao đẳng:        2 năm

Học các ngày thứ 7 và chủ nhật trong tuần.

3. Đối tượng tuyển sinh:

Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, các ngành sư phạm đúng chuyên ngành. Thí sinh tốt nghiệp khác ngành, nhà trường sẽ tổ chức học chuyển đổi bổ sung kiến thức theo quy định trước lúc dự thi.

4. Lệ phí thi tuyển sinh: 1.500.000đ/01 thí sinh.

5. Thời gian đăng ký và phát hành hồ sơ:

– Phát hành và nhận hồ sơ từ ngày ra thông báo.

Thời gian thi tuyển dự kiến:   Ngày 27/7/2019.

– Địa chỉ: Trung tâm GDTX tỉnh Quảng Trị  22 Trần Đại Nghĩa, TP. Đông Hà.

ĐT: 02333. 854.889; hoặc: 0917.020.336 (thầy Tân); 0913.457.510 (thầy Hiếu)

Website: www.gdtxquangtri.edu.vn   –  Email: gdtxtinhqt@quangtri.edu.vn.