Thông báo TS lớp Sư phạm Tiểu học và Mầm non

THÔNG BÁO TUYỂN SINH

Căn cứ Nghị Quyết số: 29-NQ/TW của Bộ chính trị "Về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo"; Thực hiện chuẩn hóa đội ngũ nhà giáo theo từng cấp học và trình độ đào tạo đến năm 2020 tất cả giáo viên tiểu học, trung học cơ sở, giáo viên, giảng viên các cơ sở giáo dục nghề nghiệp phải có trình độ từ đại học trở lên, có năng lực sư phạm.

Căn cứ nhu cầu học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của giáo viên trên địa bàn tỉnh Quảng Trị, Trung tâm GDTX tỉnh Quảng Trị liên kết với Trường Đại học Vinh tuyển sinh đào tạo đại học ngành Giáo dục Mầm non và Giáo dục Tiểu học với các thông tin cụ thể như sau:

1. Ngành đào tạo:

Đại học Giáo dục Mầm non

Đại học Giáo dục Tiểu học

2. Thời gian đào tạo và hình thức học:

Liên thông từ Trung cấp:   2, 5 năm

Liên thông từ Cao đẳng:    2 năm

Văn bằng 2:                       2 năm.

Học các ngày thứ 7 và chủ nhật trong tuần và vào dịp hè.

3. Đối tượng tuyển sinh:

Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học các ngành sư phạm. Thí sinh tốt nghiệp khác ngành, nhà trường sẽ tổ chức học chuyển đổi bổ sung kiến thức theo quy định trước lúc dự thi.

4. Văn bằng tốt nghiệp: Học viên hoàn thành khóa học được cấp bằng Cử nhân.

5. Lệ phí xét tuyển:          500.000đ/01 thí sinh.

6. Thời gian đăng ký và phát hành hồ sơ:

– Phát hành và nhận hồ sơ từ ngày ra thông báo.

Thời gian Khai giảng và học:     Ngày 08, 09/6/2019.

– Địa chỉ: Trung tâm GDTX tỉnh Quảng Trị 22 Trần Đại Nghĩa, TP. Đông Hà.

Liên hệ: 02333. 854.889; hoặc: 0917.020.336 (thầy Tân); 0913.457.510 (thầy Hiếu)

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ HỌC