• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TTGDTX-TIN HỌC, NGOẠI NGỮ TỈNH QUẢNG TRỊ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cử nhân lớp Luật K2017 (Niên khóa 2017-2021)

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập cho đội ngũ công chức, viên chức, nhất là cán bộ tại các UBND xã, phường trên địa bàn Quảng Trị, tháng 12 năm 2017, Trung tâm GDTX tỉnh Quảng Trị (nay là Trung tâm GDTX-TH,NN tỉnh) liên kết với trường Đại học Luật Huế đã tuyển sinh và khai giảng lớp Luật văn bằng 1 niên khóa 2017-2021,  hệ vừa làm vừa học. Trải qua quá trình đào tạo, chiều ngày 18 tháng 4 năm 2022 trường Đại học Luật Huế phối hợp với Trung tâm GDTX-TH,NN tỉnh tổ chức trang trọng lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cử nhân cho 13 học viên hoàn thành khóa học. Tham dự buổi lễ có PGS.TS Nguyễn Duy Phương-Phó Hiệu trưởng cùng quý thầy cô là trưởng các phòng ban của trường ĐH Luật- ĐH Huế. Về phía Trung tâm GDTX-TH,NN tỉnh có Ban Giám đốc, đội ngũ giáo viên, nhân viên cũng đã có mặt đông đủ. Đặc biệt các tân cử nhân lớp Luật K2017 đã đến sớm để chuẩn bị công tác cho buổi lễ.

                      PGS.TS Nguyễn Duy Phương - Phó Hiệu trưởng trường ĐH Luật - ĐH Huế. 

Nhìn lại hành trình đã qua, các tân cử nhân với niềm vui khôn tả khi giờ đây đang cầm trên tay tấm bằng cử nhân. Với đặc thù lớp Luật K2017 chủ yếu là đội ngũ cán bộ đang công tác tại UBND các xã miền núi Đakrong và Hướng Hóa, việc đi lại học tập và chi phí theo học hết sức khó khăn nhưng nhiều học viên đã nổ lực vượt qua để hoàn thành khóa học. Đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh phức tạp nhưng bằng sự sáng tạo, linh hoạt trong đào tạo, trường ĐH Luật Huế đã đảm bảo tiến độ chương trình, tạo mọi điều kiện để học viên không gián đoạn việc học. Trong không khí trang nghiêm và ấm cúng của buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Duy Phương đã phát biểu chúc mừng và đánh giá cao sự nổ lực cố gắng của các tân cử nhân trong suốt khóa học. Ghi nhận những cố gắng của học viên, trường ĐH Luật Huế đã trao Giấy khen cho 02  học viên đạt thành tích cao và có nhiều đóng góp trong công tác tổ chức lớp học, 100% học viên xếp loại tốt nghiệp Khá.

 

 

Chúc mừng các tân cử nhân, chúc các học viên luôn dồi dào sức khỏe, vận dụng tốt kiến thức được học tập để trau dồi thêm chuyên môn, nghiệp vụ công tác. Tạm biệt các học viên lớp Luật K2017, Trung tâm GDTX-TH,NN tỉnh rất mong được đồng hành cùng quý học viên trong những khóa đào tạo và bồi dưỡng mới!

                                                                                                                                                                                Thực hiện: THU HIỀN


Nguồn:gdtxquangtri.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết