• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TTGDTX-TIN HỌC, NGOẠI NGỮ TỈNH QUẢNG TRỊ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CỬ NHÂN NGÀNH LUẬT KHÓA THI THÁNG 6 NĂM 2019

 

     Chiều ngày 03/9/2019, Trung tâm GDTX tỉnh Quảng Trị phối hợp với Trung tâm giáo dục thường xuyên - ĐH Huế tổ chức bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 18 học viên ngành Luật khóa thi tháng 6/2019. Mặc dù thời tiết mưa lũ, áp thấp nhiệt đới đang ảnh hưởng trực tiếp các tỉnh miền Trung song các học viên, đoàn công tác của Trung tâm giáo dục thường xuyên - ĐH Huế đã không quản ngại khó khăn để tổ chức buổi lễ đúng kế hoạch.

     Có thể nói, trong những năm qua, giáo dục từ xa có vai trò quan trọng trong việc nâng cao trình độ chuyên môn, tự học tự rèn của người học. Đảm đương sứ mệnh đó, Trung tâm giáo dục thường xuyên - ĐH Huế tự hào là nơi đào tạo hàng ngàn học viên trên khắp mọi miền của đất nước. Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Phùng Đình Mẫn - Giám đốc Trung tâm giáo dục thường xuyên - ĐH Huế đã chân thành cảm ơn sự quan tâm phối hợp của chính quyền và Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh Quảng Trị đã tạo mọi điều kiện thuận lợi trong quá trình tổ chức lớp học. Đồng thời PGS.TS Phùng Đình Mẫn đã đánh giá cao sự nổ lực không ngừng, vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành mục tiêu nâng cao kiến thức của mỗi một học viên. Cũng trong buổi lễ, Trung tâm giáo dục thường xuyên - ĐH Huế đã tuyên dương khen thưởng 06 học viển đạt thành tích cao trong quá trình học tập.

 

                    PGS.TS Phùng Đình Mẫn - Giám đốc Trung tâm giáo dục thường xuyên - ĐH Huế phát biểu tại buổi lễ.

 

Th.sĩ Nguyễn Thọ-Giám đốc Trung tâm GDTX tỉnh Quảng Trị trao Giấy khen cho học viên đạt thành tích cao.

 

 

                        PGS.TS Phùng Đình Mẫn trao bằng cử nhân cho các học viên

 

 

        Tập thể cán bộ giáo viên nhân viên của Trung tâm GDTX –ĐH Huế và Trung tâm GDTX tỉnh Quảng Trị

 

       Tấm bằng tốt nghiệp mà học viên nhận được mới chỉ là bước khởi đầu cho những thành công về sau. Với mong muốn tạo cơ hội cho mỗi học viên có nhu cầu được học tập suốt đời, Trung tâm GDTX tỉnh Quảng Trị sẽ tiếp tục tổ chức nhiều lớp đào tạo và bồi dưỡng trong thời gian tới. Hy vọng các học viên tốt nghiệp lần này sẽ là chiếc cầu nối, những cộng tác viên không ngừng quảng bá ngành nghề đào tạo bồi dưỡng cho Trung tâm GDTX tỉnh Quảng Trị./.

 

                                                                                                                                                                                                                                                       Tin bài: THU HIỀN

 


Nguồn: gdtxquangtri.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan