• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TTGDTX-TIN HỌC, NGOẠI NGỮ TỈNH QUẢNG TRỊ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP LỚP 57 E NGÀNH LUẬT

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp lớp Luật liên thông K57E 

Cập nhật 15/07/2019 Lượt xem 18
 

Thực hiện chức năng nhiệm vụ đã được quy định theo Thông tư 01/2007 QĐ-BGDĐT của Bộ Giáo dục và đào tạo ban hành Quy chế tổ chức hoạt động của Trung tâm Giáo dục thường xuyên, trong những năm qua, Trung tâm GDTX tỉnh Quảng Trị đã phối hợp với nhiều trường Đại học, Học viện uy tín trên cả nước nhằm đáp ứng nhu cầu học tập ngày càng đa dạng cho đội ngũ cán bộ, công chức và nhân dân trên địa bàn. Trong đó, Trung tâm đã tổ chức nhiều khóa học liên kết với Trung tâm đào tạo thường xuyên - ĐH Vinh như: Giáo dục mầm non, Giáo dục tiểu học, Kế toán, Xây dựng…

Sau thời gian triển khai lớp học, ngày 13/7/2019, 02 đơn vị đã phối hợp tổ chức  Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp lớp Luật liên thông K57E (2016-2019) theo quy định. Tham dự buổi lễ có thầy giáo ThS. Bùi Văn Dũng - Phó Giám đốc Trung tâm đào tạo thường xuyên - ĐH Vinh; về phía Trung tâm GDTX tỉnh có thầy giáo Ths. Nguyễn Thọ - Giám đốc Trung tâm cùng các thầy cô giáo đại diện các phòng, tổ. Đặc biệt, 36 tân cử nhân lớp Luật khóa 57E đã có mặt từ sớm để làm công tác chuẩn bị cho buổi lễ.

 Tại Lễ bế giảng, thầy giáo Phùng Quang Dương đã công bố quyết định công nhận tốt nghiệp đối với 36 học viên và khen thưởng 03 học viên đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện.Thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, thầy giáo Bùi Văn Dũng đã chân thành cảm ơn UBND tỉnh, Sở Giáo dục và đào tạo Quảng Trị, đặc biệt đội ngũ tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của Trung tâm GDTX tỉnh đã tạo mọi điều kiện cho trường ĐH Vinh được tham giảng dạy, đóng góp công sức của mình cho sự phát triển nhân lực tỉnh Quảng Trị. Trong không khí trang trọng, thầy giáo ThS. Bùi Văn Dũng - Phó Giám đốc Trung tâm ĐTTX-ĐH Vinh đã ghi nhận những nổ lực, vượt qua khó khăn trong công việc và gia đình để hoàn thành khóa học của các tân cử nhân.

Hiện nay, Trung tâm GDTX tỉnh Quảng Trị đã không ngừng mở rộng, đa dạng hóa các ngành đào tạo, bồi dưỡng. Đồng thời sẽ quyết tâm xây dựng môi trường học tập thân thiện, từng bước nâng cao mức độ chuyên cần, chất lượng học tâp. Vì vậy, sự phối hợp giữa Trung tâm, đơn vị liên kết và học viên là cần thiết cho sự phát triển bền vững trong tương lai./.
  
Dưới đây là một số hình ảnh đáng chú ý tại buổi lễ
 
        
Thầy giáo Bùi Văn Dũng phát biểu chúc mừng các tân cử nhân.

            Học viên lớp Luật 57E tặng hoa cho 02 Trung tâm.


            Trao giấy khen cho học viên xuất sắc của khóa học.

Chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ.


Nguồn:gdtxquangtri.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan