• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TTGDTX-TIN HỌC, NGOẠI NGỮ TỈNH QUẢNG TRỊ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trung tâm GDTX-TH, NN tỉnh với phong trào rèn luyện thể thao

Tại Nghị quyết hành động năm 2022, Trung tâm GDTX-TH, NN đã đặt ra nhiệm vụ cho Công đoàn cần sớm đẩy mạnh phong trào thể thao, văn nghệ nhằm rèn luyện sức khỏe và tạo sân chơi gắn kết cho các công đoàn viên, nhất là sau thời gian dài “đóng băng” vì đại dịch Covid-19.

Hướng tới chào mừng kỷ niệm 50 năm giải phóng tỉnh Quảng Trị; 50 năm sự kiện 81 ngày đêm Thành cổ Quảng Trị và 47 năm giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước, ngày 23/4/2022, Công đoàn Trung tâm đã tổ chức thi đấu giải cầu lông tại Nhà thi đấu của Liên đoàn lao động tỉnh. Để thuận tiện trong bốc thăm thi đấu, Ban tổ chức đã chia làm 02 đội (đội A gồm Ban Giám đốc và phòng TCHC, đội B gồm phòng QLĐT-BD và Tổ tài vụ) với các nội dung: Đơn nam, đơn nữ, Đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ. Trận đấu đã diễn ra sôi nổi, các vận động viên đã thi đấu hết mình, cỗ vũ cho khán giả nhiều trận đấu hay, gay cấn. Chung cuộc, đội B đã chiến thắng với các giải: nhất đôi nam, nhất đôi nữ và nhất đôi nam nữ.

Cùng với việc nâng cao chất lượng liên kết đào tạo, mở rộng các ngành nghề theo nhu cầu xã hội, Trung tâm chú trọng phát triển phong trào thể dục thể thao, hoạt động tham quan trải nghiệm, giao lưu học tập tại nhiều địa phương trên toàn quốc. Đây cũng là dịp để mỗi người rèn luyện sức khỏe, tạo thêm động lực thực hiện chuyên môn ngày một tốt hơn./.

Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật tại giải thi đấu cầu lông.

 

 

 

 

 

0


Tác giả: TTGDTX tỉnh Quảng Trị
Nguồn:gdtxquangtri.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết