• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TTGDTX-TIN HỌC, NGOẠI NGỮ TỈNH QUẢNG TRỊ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THƯ CẢM ƠN NHÂN DỊP KỶ NIỆM 30 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN TRUNG TÂM GDTX-TH, NN TỈNH (24/10/1990-24/10/2020)

THƯ CẢM ƠN

NHÂN DỊP KỶ NIỆM 30 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN

 TRUNG TÂM GDTX-TH, NN TỈNH (24/10/1990-24/10/2020)

 

 

        Nhân dịp kỷ niệm 30 năm xây dựng và phát triển Trung tâm GDTX- Tin học, ngoại ngữ tỉnh (24/10/1990-24/10/2020), Trung tâm Giáo dục thường xuyên -Tin học, ngoại ngữ tỉnh Quảng Trị đã vinh dự đón tiếp Quý vị đại biểu, quý vị khách quý, các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học viên của Trung tâm qua các thời kỳ tới dự Lễ Kỷ niệm, đưa tin bài và tham gia các hoạt động chào mừng.

Sự hiện diện của Quý vị, sự ủng hộ về vật chất và tinh thần của các tập thể, cá nhân là nguồn động lực, cỗ vũ lớn lao đối với đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên Trung tâm Giáo dục thường xuyên -Tin học, ngoại ngữ tỉnh. Trong quá trình tổ chức buổi lễ không tránh khỏi những thiếu sót, kính mong Quý đại biểu thông cảm và chia sẻ.

        Hy vọng trong thời gian tới, Trung tâm tiếp tục nhận được sự quan tâm, đồng hành của Quý vị để tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên vững bước trên con đường phía trước.

Kính chúc Quý vị đại biểu, quý vị khách quý, các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học viên dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt trong cuộc sống.

Xin trân trọng cảm ơn!

 

                           TM. BAN TỔ CHỨC

      GIÁM ĐỐC TT GDTX- TH,NN TỈNH

 

 

 

 

                       Nguyễn Thọ

 


Nguồn:gdtxquangtri.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan