• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TTGDTX-TIN HỌC, NGOẠI NGỮ TỈNH QUẢNG TRỊ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN

TRUNG TÂM GDTX TỈNH VỚI CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN “CHIA SẺ YÊU THƯƠNG”

Cập nhật 11/03/2019 Lượt xem 2757
 

Với thông điệp lan tỏa sự yêu thương, chung tay chia sẻ những khó khăn cùng ngành giáo dục Quảng Trị, ngày 31/01/2019 (nhằm ngày 26 tháng Chạp Âm lịch), Trung tâm đã tổ chức và thực hiện thành công chương trình thiện nguyện “Chia sẻ yêu thương” tại trường Mầm non Hướng Lộc. Một địa bàn vùng biên giới thuộc Pa Xía, xã Hướng Lộc, huyện hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị.

Tham gia đồng hành cùng đoàn thiện nguyện có Tiến sĩ Lê Thị Hương - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo Quảng Tri, cô giáo Lê Thị Uyên Như - Phó trưởng phòng Giáo dục và đào tạo huyện Hướng Hóa. Về phía Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Quảng Trị có ban Giám đốc và đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên đang công tác tại đơn vị. Là một đơn vị thực hiện tự chủ về tài chính, song công tác đền ơn đáp nghĩa, giáo dục truyền thống tương thân tương ái là một trong những hoạt động luôn được Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh chú trọng. Đây là cũng là năm thứ hai, Trung tâm thực hiện chương trình thiện nguyện tại các trường trên địa bàn miền núi của tỉnh Quảng Trị. Tại chương trình, Trung tâm đã trao tặng cho tập thể nhà trường và các cháu nhiều phần quà với tổng giá trị hơn 30 triệu đồng. Món quà tuy không lớn nhưng đã kịp thời động viên quý thầy cô giáo, các cháu học sinh vượt qua khó khăn, thắp sáng niềm tin hy vọng để thi đua dạy tốt, học tốt.

Trên hành trình kết nối “Chia sẻ yêu thương”, Trung tâm đã nhận được sự động viên khích lệ từ phía lãnh đạo Sở Giáo dục và đào tạo, sự hỗ trợ tích cực của các học viên chung tay cùng với Trung tâm làm nên chương trình ý nghĩa này. Trong thời gian tới, chính quyền và công đoàn Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh sẽ tiếp tục đóng góp, huy động các nguồn lực để ngày càng có thêm nhiều những hoạt động ý nghĩa, nhất là đối với ngành giáo dục tỉnh nhà.

Một mùa xuân nữa lại về, tạm biệt cô trò trường mầm non miền sơn cước với ánh mắt rạng ngời, tin yêu trong cái se lạnh ngày cuối năm, thầm nghĩ đến ai đó từng nói rằngYêu thương chỉ lan tỏa qua chia sẻ. Bạn chỉ có thể có nhiều yêu thương hơn cho mình bằng cách trao đi yêu thương”. Chúng tôi hy vọng những mầm non của trường Hướng Lộc sẽ làm nên những điều kỳ diệu, sẽ tiếp tục học tập, cống hiến để làm giàu đẹp thêm quê hương bản làng.

                                                                                       Thực hiện: NGUYÊN HẠNH

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu


                             Văn nghệ chào mừng của trường mầm non Hướng Lộc.

               Cô giáo Lê Thị Hương - TUV, Giám đốc Sở GD&ĐT, thầy giáo Nguyễn Thọ - Giám đốc Trung tâm GDTX tỉnh tặng quà cho các cháu
                    Tặng quà cho tập thể nhà trường
                
Cô giáo Nguyễn Thị Minh Phụng - Hiệu trưởng trường MN Hướng lộc chụp ảnh lưu niệm cùng CBGVNVTrung tâm GDTX tinh


Nguồn:gdtxquangtri.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan