• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TTGDTX-TIN HỌC, NGOẠI NGỮ TỈNH QUẢNG TRỊ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP NGÀNH KẾ TOÁN VÀ QUẢN TRỊ KINH DOANH

Lễ bế giảng và trao bằng Tốt nghiệp các lớp Kế toán, Quản trị kinh doanh và Luật 

Cập nhật 14/02/2019 Lượt xem 2179
 

Thực hiện kế hoạch tuyển sinh đã được phê duyệt của UBND tỉnh, Sở GD & ĐT Quảng Trị, trong 02 ngày 26 và 27/01/2019, Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Quảng Trị phối hợp Trung tâm đào tạo thường xuyên - ĐH Đà Nẵng và Trung tâm giáo dục thường xuyên - ĐH Huế tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho học viên các ngành Kế toán, Quản trị kinh doanh và Luật.

Với mong muốn nâng cao trình độ, phục vụ kịp thời công tác của cán bộ và nhân dân trên địa bàn, Trung tâm GDTX tỉnh Quảng Trị đã chủ động liên kết với nhiều trường đại học, đa dạng hóa nhiều ngành nghề và hình thức đào tạo. Trải qua quá trình học tập và rèn luyện, có 43 học viên tham gia ngành Kế toán và Quản trị kinh doanh (hệ Từ xa Đà Nẵng); 79 học viên ngành Luật (hệ Từ xa Huế) đã được công nhận tốt nghiệp. Buổi lễ đã diễn ra trang trọng, đúng nghi lễ trong niềm hân hoan chào đón của các tân cử nhân. Tại lễ bế giảng, thầy giáo Nguyễn Thọ-Giám đốc Trung tâm GDTX tỉnh Quảng Trị phát biểu chúc mừng các tân cử nhân, mong muốn các tân cử nhân vận dụng tốt kiến thức đã được học tập nhằm phục vụ tốt công việc chuyên môn. Đại diện Ban Giám đốc Trung tâm đào tạo thường xuyên – ĐH Đà Nẵng và Trung tâm giáo dụcthường xuyên – ĐH Huế đã đánh giá cao tinh thần tự học, tự nghiên cứuvượt qua những khó khăn để hoàn thành khóa học của các học viên.

Xây dựng xã hội học tập là chủ trương lớn, đúng đắn của Ðảng và Nhà nước ta. Xã hội học tập là cơ sở tạo nguồn nhân lực có kỹ thuật, tri thức cao phục vụ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Xã hội học tập đòi hỏi học tập thường xuyên, liên tục, suốt đời trong đó có vai trò đóng góp của hệ thống giáo dục thường xuyên. Trước yêu cầu đổi mới mạnh mẽ nền giáo dục 4.0, Trung tâm GDTX tỉnh tiếp tục mở rộng nhiều khóa học mới, hy vọng sẽ nhận được niềm tin yêu của học viên khi đến tham gia đào tạo, bồi dưỡng. 

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ:

ThS. Nguyễn Hữu Hiển – Phó Giám đốc Trung tâm đào tạo thường xuyên – ĐH Đà Nẵng phát biểu tại buổi lễ.

Thầy giáo Nguyễn Thọ – Giám đốc Trung tâm GDTX tỉnh Quảng Trị phát biểu chúc mừng các tân cử nhân.
 Ban cán sự lớp tặng hoa cho Trung tâm ĐTTX Đà Nẵng và Trung tâm GDTX tỉnh Quảng Trị


Nguồn:gdtxquangtri.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan