Chương trình trao tặng “Áo ấm mùa đông” cho các em học sinh trường Tiểu học và THCS Mò Ó
Cập nhật 09/02/2018 Lượt xem 2271

Từ Thị trấn Krông Klang, đi khoảng 2 km chúng tôi đến với xã Mò Ó, một trong mười bốn xã nghèo của huyện miền núi Đakrông. Sáng ngày 05/02/2018 , Ban Giám đốc, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Trung tâm GDTX tỉnh Quảng Trị đã đến với trường Tiểu học và THCS Mò Ó để trao 150 chiếc áo ấm cho các em học sinh. Đây là một hoạt động thiện nguyện trong kế hoạch năm học 2017-2018  của Trung tâm GDTX tỉnh. Tham gia chương trình “Áo ấm mùa đông” có thầy giáo Nguyễn Sỹ Huấn-Trưởng phòng Giáo dục Đakrông; thầy giáo Trần Văn Lương- Hiệu trưởng nhà trường và các thầy cô giáo trường Tiểu học và THCS Mò Ó; đại diện chính quyền địa phương có đồng chí  Nguyễn Minh Hòa - Phó chủ tịch xã Mò Ó cũng đã có mặt.

Phát huy truyền thống đạo lý tốt đẹp của dân tộc “Lá lành đùm lá rách” và tương thân tương ái, chính quyền và công đoàn Trung tâm đã vận động cán bộ, giáo viên, nhân viên, học viên quyên góp  số tiền 30 triệu đồng với mong muốn giúp đỡ các em học sinh nghèo trên địa bàn tỉnh. Là đơn vị sự nghiệp giáo dục thực hiện quyền tự chủ, tự chịu trách nhiệm hoàn toàn về tài chính nhưng Trung tâm GDTX tỉnh luôn chú trọng công tác Đền ơn đáp nghĩa và giáo dục truyền thống  “Về nguồn” cho đội ngũ thế hệ trẻ.  Món quà lần này tuy chưa phải lớn nhưng có thể nói đây là nguồn động viên giúp các em vươn lên trong học tập, là món quà ấm áp và đầy tình nghĩa cho các em nhân dịp tết đến xuân về./.
          Dưới đây là một số hình ảnh của Chương trình "Áo ấm mùa đông" do Trung tâm GDTX tỉnh tổ chức.          
Thầy giáo Nguyễn Thọ- Giám đốc Trung tâm GDTX tỉnh Quảng Trị phát biểu tại Chương trình “Áo ấm mùa đông”.

Thầy giáo Nguyễn Sỹ Huấn-Trưởng phòng GD huyện Đakrông (bên trái) và thầy giáo Nguyễn Thọ-Giám đốc Trung tâm GDTX tỉnh (bên phải) lên trao quà cho các em học sinh.


   
       
Hòa chung niềm vui cùng các em học sinh trường Tiểu học và THCS Mò Ó.

Lịch công tác Hệ thống nhap diem

LIÊN KẾT HỮU ÍCH

LIÊN KẾT WEBISTE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online : 85
Tổng truy cập : 2,113,908

Videon

  • Tiếng hát của CBNV Trung tâm GDTX Tỉnh

    "Chia sẻ yêu thương" tại Trường Mầm non Hướng...

    Quảng Trị yêu thương

    Xem tiếp >>