Hội nghị tổng kết hành động năm 2017 và xây dựng kế hoạch hành động năm 2018
Cập nhật 22/02/2018 Lượt xem 910

Nhằm đánh giá kết quả theo chương trình hành động đã đặt ra năm 2017 và xây dựng kế hoạch hành động cho năm 2018, chiều 01/02/2018 Trung tâm GDTX tỉnh đã tổ chức Hội nghị dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Thọ-Giám đốc Trung tâm. Trên cơ sở các số liệu tổng hợp của các năm 2015, 2016, 2017 Hội nghị đã có cái nhìn khái quát về vấn đề tuyển sinh trong bối cảnh hiện nay. Trong năm 2017, với hình thức giao chỉ tiêu tuyển sinh cho các nhóm, các phòng tổ, Trung tâm đã thực sự đạt được những kết quả khả quan.

1.Về công tác đào tạo:  Tổng  số tuyển sinh đạt 521 học viên gồm 8 lớp tập trung vào các ngành Ngôn ngữ Anh; Kỹ thuật Xây dựng; Giáo dục mầm non; Công tác xã hội; Quản lý văn hoá; Thư viện thiết bị; Kế toán; Luật học.

2.Về công tác bồi dưỡng ngắn hạn: Tổng số đạt 1.223 học viên gồm các ngành:  Kế toán trưởng;  Quản lý giáo dục; Tiếng anh B,C; Tiếng anh châu Âu; Ứng dụng CNTT; Tiếng Anh Cambridge; chuyển đổi QLGD; Bồi dưỡng kiến thức pháp luật.

Ngoài việc lập kế hoạch các ngành tuyển sinh trong năm học phù hợp với tình hình thực tế, Ban Giám đốc thành lập nhóm, tổ tuyển sinh và giao chỉ tiêu cụ thể cho mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên, thúc đẩy tốt công tác “Người người tuyển sinh, phòng phòng tuyển sinh”. Đồng thời mỗi phòng tổ phải đảm nhận các lớp bồi dưỡng chuyên môn phù hợp với đặc trưng của phòng. Song song với việc duy trì lực lượng tuyển sinh hiện có, Trung tâm cũng duy trì chế độ cộng tác viên tuyển sinh cho mỗi vùng, huyện. Như “những cánh tay nối dài”, nhờ vậy trong thời gian qua số lượng học viên tuyển được tăng lên đáng kể.

Phát huy những kết quả đạt được, Hội nghị đã hoàn thiện kế hoạch tuyển sinh cho chương trình hành động năm 2018 với quyết tâm và nổ lực lớn. Tại Hội nghi, Giám đốc Trung tâm đã tuyên dương và khen thưởng 05 cá nhân đã có nhiều đóng góp tích cực trong công tác tuyển sinh đào tạo, bồi dưỡng. Trước những đổi thay của cơ chế tuyển sinh và nhu cầu xã hội, bản thân sự vận động trong nội lực của đơn vị là tất yếu song cũng cần có những định hướng, tiếng nói chung của hệ thống GDTX tỉnh, thành phố trên toàn quốc và sự hỗ trợ kịp thời của Sở GD&ĐT, của UBND tỉnh Quảng Trị. Có như vậy mới đảm bảo cho sự phát triển bền vững trong tương lai./.    
        
             Thầy giáo Nguyễn Thọ - GĐ Trung tâm lên tặng Giấy khen cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác tuyển sinh năm 2017.     

Lịch công tác Hệ thống nhap diem

LIÊN KẾT HỮU ÍCH

LIÊN KẾT WEBISTE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online : 227
Tổng truy cập : 2,060,912

Videon

  • Tiếng hát của CBNV Trung tâm GDTX Tỉnh

    "Chia sẻ yêu thương" tại Trường Mầm non Hướng...

    Quảng Trị yêu thương

    Xem tiếp >>