Đại hội Công đoàn cơ sở Trung tâm GDTX tỉnh nhiệm kỳ 2017-2022
Cập nhật 20/10/2017 Lượt xem 1123

Thực hiện kế hoạch số 19/KH-CĐN ngày 15 tháng 3 năm 2017 của Công đoàn Giáo dục tỉnh Quảng Trị về việc hướng dẫn tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017-2022 , chiều ngày 18 tháng 10 năm 2017 Trung tâm GDTX tỉnh Quảng Trị đã tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở cơ sở nhiệm kỳ  2017-2022.  Đại hội diễn ra trong không khí hướng đến chào mừng Kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10. Đại hội đã vinh dự chào đón sự tham dự của thầy giáo Nguyễn Thanh Bình – Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Quảng Trị và toàn thể CBGVNV của Trung tâm cũng đã có mặt đông đủ.

Với số lượng công đoàn viên ít, trong những năm qua còn nhiều biến động nhưng công đoàn cơ sở Trung tâm GDTX tỉnh đã nổ lực không ngừng để tham gia đầy đủ các hoạt động của ngành cũng như các cấp như: tham gia Hội thi Cán bộ Công đoàn cơ sở giỏi; Liên hoan tiếng hát giáo viên cụm Đông Hà- Cam Lộ; Hiến máu nhân đạo; các cuộc vận động ủng hộ quyên góp; công tác đền ơn đáp nghĩa. Cũng trong nhiệm kỳ qua, có 04 đồng chí được tặng Giấy khen của Công đoàn ngành Giáo dục, 02 đồng chí được nhận Bằng khen của UBND tỉnh, 03 đồng chí được kết nạp vào hàng ngũ của Đảng. Những thành tích đạt được ấy phải nói đến sự hỗ trợ kịp thời của chính quyền Trung tâm GDTX tỉnh, sự động viên khích lệ của công đoàn cơ sở cụm Đông Hà- Cam Lộ và của Công đoàn ngành Giáo dục Quảng Trị.

Đại hội đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Công đoàn ngành giáo dục để hoàn thiện thêm kế hoạch hoạt động trong bản phương hướng. Với mong muốn tạo nên nhiều khởi sắc và diện mạo, Đại hội công đoàn cơ sở Trung tâm GDTX tỉnh đã bầu ra Ban chấp hành nhiệm kỳ mới. Nhân ngày 20/10, chúc cho toàn thể CBGVNV nữ Trung tâm GDTX tỉnh ngày càng trẻ trung, xinh đẹp, góp phần thực hiện thắng lợi những mục tiêu nhiệm vụ mà Đại hội đã đề ra./. 

      Thầy giáo Nguyễn Thanh Bình - Chủ tịch Công đoàn ngành phát biểu tại Đại hội.

        Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017-2022. 

       Thầy giáo Nguyễn Thanh Bình-CT Công đoàn ngành và thầy giáo Nguyễn Thọ-GĐ Trung tâm GDTX tỉnh trao hoa và quà cho CBGVNV nữ nhân ngày 20/10.



Lịch công tác Hệ thống nhap diem

LIÊN KẾT HỮU ÍCH

LIÊN KẾT WEBISTE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online : 57
Tổng truy cập : 2,113,878

Videon

  • Tiếng hát của CBNV Trung tâm GDTX Tỉnh

    "Chia sẻ yêu thương" tại Trường Mầm non Hướng...

    Quảng Trị yêu thương

    Xem tiếp >>