Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cử nhân lớp Luật K2013
Cập nhật 09/10/2017 Lượt xem 20184

Thực hiện kế hoạch tuyển sinh năm học 2013-2014, Trung tâm GDTX tỉnh Quảng Trị liên kết với trường Đại học Luật Huế đã tuyển sinh và khai giảng lớp Luật văn bằng 1 niên khóa 2013-2017,  hệ vừa làm vừa học. Trải qua quá trình đào tạo, chiều ngày 08 tháng 10 năm 2017 trường Đại học Luật Huế phối hợp với Trung tâm GDTX tỉnh tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cử nhân cho 72 học viên của lớp Luật K2013. Tham dự buổi lễ có thầy giáo Trần Việt Dũng – Phó hiệu trưởng cùng thầy cô lãnh đạo các phòng ban của trường Đại học Luật Huế; thầy giáo Trần Bảo Linh- Phó Giám đốc và các thầy cô giáo của Trung tâm GDTX tỉnh Quảng Trị cũng đến chia vui cùng các tân cử nhân. Đặc biệt các tân cử nhân lớp Luật K2013 đã có mặt từ sớm để làm công tác chuẩn bị cho buổi lễ.

 Với mong muốn học tập nâng có trình độ, đáp ứng nhu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước trong bối cảnh hiện nay, lớp Luật K2013 đã thu hút đông đảo cán bộ, công chức, viên chức của nhiều cơ quan trên địa bàn tham gia học tập. Kết thúc khóa học, có 07 học viên được khen thưởng về thành tích cao và có nhiều đóng góp trong công tác điều hành quản lý lớp, 34 học viên xếp loại khá và 38 học viên xếp loại trung bình khá. Trong không khí trang nghiêm và long trọng của buổi lễ, thầy giáo Trần Việt Dũng đã phát biểu chúc mừng và đánh giá cao sự nổ lực cố gắng của các tân cử nhân trong suốt khóa học.

Song song với việc phối hợp chặt chẽ với các trường liên kết đào tạo trong thực hiện chuyên môn, Trung tâm GDTX tỉnh Quảng Trị cũng chú trọng công tác quản lý lớp, đôn đốc học viên thực hiện nghiêm túc các quy chế, vì thế nề nếp các lớp học luôn được duy trì và giữ vững. Trong đó phải kể đến tập thể học viên lớp Luật K2013 đã luôn ủng hộ, đồng hành cùng các thầy cô giáo ở Trung tâm để có kết quả như ngày  hôm nay. Chúc mừng các tân cử nhân, chúc các học viên luôn dồi dào sức khỏe, ngày một vững vàng hơn trong cuộc sống. Tạm biệt các học viên lớp Luật K2013,  Trung tâm GDTX tỉnh xin hẹn gặp lại các học viên lớp Luật K2013 trong những khóa đào tạo và bồi dưỡng mới!

 Dưới đây là một số hình ảnh trong buỗi lễ:


                          

Thầy giáo Trần Việt Dũng - Phó Hiệu trưởng trường ĐH Luật Huế lên phát biểu chúc mừng các tân cử nhân.
 
Trao Giấy khen cho các cá nhân có thành tích học tập cao và có nhiều đóng góp trong công tác quản lý lớp.   
 
Thầy giáo Trần Bảo Linh- Phó GĐ Trung tâm phát biểu tại buổi lễ.

 
Lịch công tác Hệ thống nhap diem

LIÊN KẾT HỮU ÍCH

LIÊN KẾT WEBISTE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online : 55
Tổng truy cập : 2,113,876

Videon

  • Tiếng hát của CBNV Trung tâm GDTX Tỉnh

    "Chia sẻ yêu thương" tại Trường Mầm non Hướng...

    Quảng Trị yêu thương

    Xem tiếp >>