Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp ngành Công tác xã hội khóa 2012-2017
Cập nhật 21/03/2017 Lượt xem 2466

Trong không khí trang trọng, hân hoan và đầy cảm xúc, sáng ngày 18/3/2017 tại Hội trường Trung tâm GDTX tỉnh Quảng Trị, trường Đại học Khoa học Huế phối hợp với Trung tâm GDTX tỉnh Quảng Trị tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 77 học viên ngành Công tác xã hội khóa 2012-2017, hệ  vừa làm vừa học. 

Tham dự buổi lễ, đại diện Lãnh đạo Sở GD&ĐT Quảng Trị có thầy giáo Phan Xuân Kiểu - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Quảng Trị. Về phía trường Đại học Khoa học Huế có PGS.TS Hoàng Văn Hiển - Hiệu trưởng trường ĐH Khoa học Huế; TS Trần Thanh Lương- Phó TP đào tạo; Thạc sỹ  Bùi Quang Dũng- Phó trưởng bộ môn Công tác xã hội. Về phía Trung tâm GDTX tỉnh Quảng Trịthầy giáo Trần Bảo Linh - Phó Giám đốc và toàn thể CBGVNV là đại diện các phòng chức năng của Trung tâm cùng 77 tân cử nhân cũng đã có mặt đông đủ.

 Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Hoàng Văn Hiển đã đọc báo cáo tổng kết và chúc mừng các tân cử nhân đã không ngừng vượt qua những khó khăn, đồng thời cảm ơn sự phối hợp đào tạo giữa Trung tâm GDTX tỉnh Quảng Trị và Đại học Khoa học Huế. Học viên Phạm Ngọc Quốc, đại diện tân cử nhân đã lên phát biểu cảm tưởng, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến trường Đại học Khoa học Huế, Trung tâm GDTX tỉnh Quảng Trị đã tạo điều kiện cho các học viên hoàn thành khóa học.

Thực tế hiện nay, đa phần nhân viên làm Công tác xã hội chưa được đào tạo cơ bản. Do vậy, hiệu quả giải quyết các vấn đề xã hội, vấn đề của cá nhân, gia đình, cộng đồng dân cư chưa cao và thiếu tính bền vững. Trong thời gian tới, khi Đề án phát triển nghề Công tác xã hội giai đoạn 2010-2020” thực thi chắc chắn rằng công tác xã hội sẽ là một ngành học rất “hot”. Một khi nghề Công tác xã hội được công nhận chính thức thì sẽ hình thành một hành lang pháp lý quy định và ràng buộc tính chất chuyên môn ở các cơ sở, tổ chức xã hội. Lúc ấy đầu ra của ngành Công tác xã hội sẽ rộng mở  và sinh viên sẽ dễ tìm việc làm với mức lương tương xứng hơn.

Một vài hình ảnh trong buổi lễ:                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                   

Lịch công tác Hệ thống nhap diem

LIÊN KẾT HỮU ÍCH

LIÊN KẾT WEBISTE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online : 294
Tổng truy cập : 1,840,635

Videon

  • Những hình ảnh phong cảnh đẹp ở Việt Nam

    Màu tím hoa sim - Hữu Loan

    Quảng trị

    Quảng Trị yêu thương

    Xem tiếp >>