Lễ khai giảng lớp Mầm non liên thông và Kế toán liên thông - Khóa học 2016 – 2018
Cập nhật 02/02/2017 Lượt xem 7330

Thực hiện kế hoạch liên kết đào tạo hệ Đại học Liên thông, chiều 18/12/2016, Trung tâm GDTX tỉnh Quảng Trị phối hợp với Trường Đại học Vinh tổ chức Khai giảng lớp Mầm non liên thông và Kế toán liên thông khóa học 2016 - 2018 cho 75 học viên. Sau một thời gian chiêu sinh và tổ chức thi tuyển 02 ngành Mầm non và Kế toán, tuy số lượng học viên dự tuyển còn khiêm tốn nhưng đó là kết quả của sự nổ lực phấn đấu của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Trung tâm trong thời gian qua.

Tại buổi lễ Khai giảng, về phía trường Đại học Vinh có PGS.TS Phạm Ngọc Tân - Giám đốc Trung tâm GDTX của Đại học Vinh, về phía Trung tâm GDTX tỉnh Quảng Trị có thầy giáo Nguyễn Thọ - Giám đốc, thầy giáo Trần Bảo Linh - Phó Giám đốc Trung tâm cùng các cán bộ, giáo viên, nhân viên cũng tham dự trong buổi lễ.

Với mong muốn đào tạo đa ngành nghề nhằm đáp ứng nhu cầu của người học trong bối cảnh hiện nay, Trung tâm đã chủ động liên kết với nhiều trường Đại học, Học viện trên cả nước với nhiều hình thức đào tạo. Bằng sự nổ lực, nhiệt tình của Ban lãnh đạo cũng như đội ngũ nhân viên của Trung tâm, hy vọng Trung tâm sẽ là địa chỉ tin cậy trong công tác đào tạo nguồn nhân lực cho tỉnh nhà.

 Một số hình ảnh trong buổi lễ:














 





Lịch công tác Hệ thống nhap diem

LIÊN KẾT HỮU ÍCH

LIÊN KẾT WEBISTE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online : 320
Tổng truy cập : 1,840,661

Videon

  • Những hình ảnh phong cảnh đẹp ở Việt Nam

    Màu tím hoa sim - Hữu Loan

    Quảng trị

    Quảng Trị yêu thương

    Xem tiếp >>