Lễ tổng kết và trao chứng chỉ Lớp Bồi dưỡng Quản lý Giáo dục
Cập nhật 03/10/2016 Lượt xem 1654

Để tổng kết quá trình dạy và học, chiều ngày 02 /10 / 2016, tại Trung tâm GDTX tỉnh Quảng Trị đã diễn ra buổi lễ Tổng kết và trao Chứng chỉ Bồi dưỡng lớp Quản lý Giáo dục cho 84 học viên đã hoàn thành khóa học.

Về tham dự buổi lễ, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Trị có Thầy giáo: Trần Văn Quốc – Trưởng phòng Khảo thí và kiểm định chất lượng Giáo dục;

Trường Đại học Sư Phạm Huế có: TS. Lê Anh Phương – Phó Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS. Nguyễn Thành Nhân –Trưởng phòng Tổ chức Hành chính;  ThS. Nguyễn Mạnh Hùng – Phó phòng Đào tạo đại học – Trường ĐHSP Huế;

Về phía Trung tâm GDTX tỉnh Quảng Trị có:

Thầy giáo:  Nguyễn Thọ - Giám đốc Trung tâm GDTX tỉnh Quảng Trị; Các thầy giáo, cô giáo trong  Ban Giám đốc, cùng các trưởng phòng, phó phòng, các chuyên viên của Trung tâm cũng có mặt đầy đủ tại buổi lễ.

Với nhiệm vụ, chức năng của năm học 2016-2017, nhằm bồi dưỡng, nâng cao chuyên môn nghiệp vụ Quản lý Giáo dục cho đội ngũ cán bộ giáo viên của tỉnh nhà. Trãi qua 3 tháng học tập và rèn luyện, đến nay, kết quả có 84 học viên đã hoàn thành chương trình khóa học và được cấp Chứng chỉ. Mong rằng, sau khi kết thúc khóa học này, các học viên sẽ áp dụng những kiến thức đã học vào thực tế công việc một cách có hiệu quả nhất.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:
Lịch công tác Hệ thống nhap diem

LIÊN KẾT HỮU ÍCH

LIÊN KẾT WEBISTE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online : 125
Tổng truy cập : 1,611,631

Videon

  • Những hình ảnh phong cảnh đẹp ở Việt Nam

    Màu tím hoa sim - Hữu Loan

    Quảng trị

    Quảng Trị yêu thương

    Xem tiếp >>