Lễ khai giảng lớp Tiếng Anh Cambridge cho thiếu nhi
Cập nhật 02/08/2016 Lượt xem 2987

Hiện nay, chứng chỉ chứng chỉ tiếng Anh Cambridge đang nhận được nhiều sự quan tâm không chỉ đối tượng là học sinh mà còn ở các bậc phụ huynh.  Nhằm mục đích nâng cao năng lực sử dụng tiếng Anh giao tiếp cho ngưòi học, đặc biệt là trẻ em từ 6 tuổi trở lên, ngày 01/8/2016 Trung tâm GDTX tỉnh Quảng Trị phối hợp với Trung tâm đào tạo Anh ngữ Quốc tế khu vực Miền Trung Tây Nguyên mở lớp bồi duỡng và kiểm định trình độ Anh ngữ theo chuẩn quốc tế Cambridge.  Lễ khai giảng đã diễn ra trong không khí tưng bừng, phấn khởi của hơn 40 học viên nhí tham gia khoá học. Tham dự buổi lễ khai giảng, có thầy giáo Nguyễn Thọ - Giám đốc, thầy giáo Trần Bảo Linh- phó Giám đốc cùng các thầy cô giáo là CB, GV, NV của Trung tâm.

Đây là khoá học đầu tiên đào tạo tại Trung tâm GDTX tỉnh nên công tác tổ chức, tiếp đón phụ huynh và các cháu đã được chuẩn bị chu đáo. Ngay sau lễ khai giảng các bé đã được phân chia lớp theo trình độ và học buổi đầu tiên…..

Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng nói “Trẻ em như búp trên cành/ Biết ăn, biết ngủ, biết học hành là ngoan” ở độ tuổi các cháu học tiếng Việt đã khó,  học tiếng Anh lại càng khó hơn, trong khi đó chương trình Anh ngữ Cambridge yêu cầu cả về các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Qua trao đổi, hầu hết các cháu yếu về kỹ năng nghe, nói và thực sự chưa tự tin trong giao tiếp. Theo kế hoạch, lịch học các lớp bắt đầu từ 17h00 -19h00 vào thứ 2, 6 (lớp Start-up); thứ 3, 5 (lớp Starters), riêng ngày thứ 4 hàng tuần, các cháu của 2 lớp sẽ được các thầy cô bổ trợ thêm kiến thức nếu có nhu cầu. Trong năm học, Trung tâm sẽ phục vụ đón các cháu tại trường, đồng thời có bữa ăn nhẹ trước khi vào học. Quý phụ huynh và các em học sinh quan tâm có thể đăng ký để tiếp tục bổ sung vào khoá học.

Với đội ngũ thầy cô vững về chuyên môn, nhiệt tình và vui tính trực tiếp hướng dẫn,  trang thiết bị dạy học hiện đại, mới mẻ và sự ủng hộ của các bậc phụ huynh, hy vọng khoá học sẽ tạo ra những khởi sắc mới, là địa chỉ tin cậy của người học trên địa bàn tỉnh.
Thầy giáo Trần Bảo Linh - Phó Giám đốc Trung tâm lên phát biểu cảm nghĩ trong buổi khai giảng đầu tiên của khóa học.
Toàn cảnh buổi khai giảng


Lịch công tác Hệ thống nhap diem

LIÊN KẾT HỮU ÍCH

LIÊN KẾT WEBISTE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online : 403
Tổng truy cập : 1,560,990

Videon

  • Những hình ảnh phong cảnh đẹp ở Việt Nam

    Màu tím hoa sim - Hữu Loan

    Quảng trị

    Quảng Trị yêu thương

    Xem tiếp >>