Chương Trình Tiếng Anh Cambridge- Những điều cần biết.
Cập nhật 01/07/2016 Lượt xem 8160

Giáo dục ngoại ngữ cho trẻ em, chưa bao giờ được quan tâm mạnh mẽ như thời gian gần đây từ các cơ quan quản lý nhà nước, cho đến từng gia đình, đặc biệt là Tiếng Anh, ngôn ngữ phổ biến nhất trong khoa học, cuộc sống và học tập trên toàn cầu. Vì vậy, làm thế nào để biết con em mình có trình độ tiếng Anh ra sao để đầu tư cho việc học tập của các bé chính xác nhất là câu hỏi thường trực của các bậc phụ huynh?

Để đánh giá được năng lực sử dụng Tiếng Anh như thế nào, các tổ chức chuyên về ngôn ngữ trên toàn cầu cũng nghiên cứu và cho ra đời nhiều tiêu chuẩn đanh giá khác nhau. Tuy nhiên phổ biến, và được công nhận rộng rãi nhất trên thế giới cũng như tại Việt Nam đánh giá cho bé là các các chứng chỉ sau: Chứng chỉ Tiếng Anh Thiếu Nhi Cambridge (YLE); Chứng chỉ Tiếng Anh Thiếu Nhi TOEFL Primary; Chứng chỉ Tiếng Anh A1, A2 CEFR (khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ Châu Âu). Hiện nay, chứng chỉ tiếng Anh Cambridge dành cho trẻ em đang được nhiều sự quan tâm nhất từ các bậc phụ huynh tại Việt Nam, cũng như các quốc gia khác: Vậy chứng chỉ tiếng Anh Cambridge là gì? Bao gồm ra những gì? Học tập và giảng dạy chứng chỉ tiếng Anh Cambridge như thế nào?

CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH TRẺ EM CAMBRIDGE là gì?

Kỳ thi tiếng Anh trẻ em của Cambridge là một hệ thống kiểm tra những kỹ năng tiếng Anh của học sinh cấp độ tiểu học. Kỳ thi này được đảm trách bởi Hội Đồng khảo thí Đại học Cambridge tại Vương quốc Anh, chuyên về kiểm tra, đánh giá trình độ tiếng Anh thông qua các kỳ thi khác nhau. Kỳ thi tiếng Anh trẻ em của Cambridge được thiết kế dành riêng cho các em học sinh bao gồm 3 cấp độ:

– Starters: dành cho thí sinh từ 7 tuổi đã học khoảng 100 giờ tiếng Anh.

– Movers: dành cho thí sinh từ 7-10 tuổi đã học khoảng 175 giờ tiếng Anh.

– Flyers: dành cho thí sinh từ 10-14 tuổi đã học khoảng 250 giờ tiếng Anh.Với những bài thi đơn giản, được thiết kế sinh động phù hợp với lứa tuổi của các em lứa tuổi tiểu học, trung học cơ sở  đồng thời  hệ thống kiến thức đầy đủ các nội dung 4 kỹ năng tiếng Anh: nghe, nói, đọc, viết được dàn trải hợp lý, khoa học, các cấp độ của YLE hoàn toàn thích hợp dành cho các bé bước đầu tiếp xúc và trong giai đoạn làm quen với Tiếng Anh. Đây được xem là tiền đề quan trọng để các em có được tự tin về Tiếng Anh trong tương lai, sau khi hoàn thành các chứng chỉ trên, các em có thể tiếp tục thi lấy các chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge cao hơn như: KET, PET, FCE…hay IELTS, TOEFL

Vì vậy, việc trang bị cho mình kiến thức tiếng Anh vững chắc và kiểm tra khả năng của con mình qua các kỳ thi chứng chỉ Anh ngữ uy tín chất lượng nhất. Bắt đầu gieo mầm ngoại ngữ cho các bé từ ngay lứa tuổi ban đầu với các cấp độ của chứng chỉ tiếng Anh Cambridge có thể sẽ là một định hướng tốt dành cho các phụ huynh.

Lịch công tác Hệ thống nhap diem

LIÊN KẾT HỮU ÍCH

LIÊN KẾT WEBISTE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online : 132
Tổng truy cập : 2,127,823

Videon

  • Tiếng hát của CBNV Trung tâm GDTX Tỉnh

    "Chia sẻ yêu thương" tại Trường Mầm non Hướng...

    Quảng Trị yêu thương

    Xem tiếp >>