KỸ NĂNG SỐNG - CHÌA KHÓA CỦA SỰ THÀNH CÔNG
Cập nhật 13/11/2015 Lượt xem 2069

      Thực tế cho thấy rằng, người thành đạt chỉ có 25% là do những kiến thức chuyên môn, 75% còn lại được quyết định bởi những kỹ năng mềm mà họ được trang bị.

      Tại nhiều nước Phương Tây, thanh thiếu niên đã được học những kỹ năng sống về những tình huống sẽ xảy ra trong cuộc sống, học cách đối diện và đương đầu với những khó khăn, cũng như cách thức vượt qua những khó khăn đó.

     Tại Việt Nam, kỹ năng sống đang được quan tâm, tuy nhiên chủ yếu chỉ được dạy kỹ năng học tập và chính trị, còn việc giáo dục kỹ năng sống chưa được quan tâm nhiều. Hầu hết những người quan tâm, trong đó có cả các nhà giáo dục và chuyên gia tâm lý đều nhận thấy không chỉ lứa tuổi HS, SV mà ngay cả người lớn chúng ta cũng còn thiếu kỹ năng sống.

     Với mục đích hỗ trợ cho HS – SV những kỹ năng cần thiết, Trung tâm GDTX tỉnh Quảng Trị phối hợp với Công ty CP Khởi nguồn cuộc sống mở chương trình Training leader ( đào tạo nhà lãnh đạo)  nhằm đào tạo kỹ năng sống và kỹ năng công việc. Trong đợt này có 50 học viên tham gia chương trình đào tạo và đã tạo nên sức hấp dẫn, giúp các bạn trẻ trang bị những kỹ năng mềm (Kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, sự tự tin, kỹ năng tư duy sáng tạo..v.v..). Bước đầu chương trình đào tạo đã đạt được những hiệu quả tích cực trong việc giáo dục toàn diện cho HS - SV, đồng thời đó là nền tảng và động lực thúc đẩy các bạn trẻ vươn lên tầm cao thành đạt.
Một số hình ảnh trong khóa đào tạo

Lịch công tác Hệ thống nhap diem

LIÊN KẾT HỮU ÍCH

LIÊN KẾT WEBISTE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online : 407
Tổng truy cập : 1,560,994

Videon

  • Những hình ảnh phong cảnh đẹp ở Việt Nam

    Màu tím hoa sim - Hữu Loan

    Quảng trị

    Quảng Trị yêu thương

    Xem tiếp >>